วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

ทำตามหลักฐาน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 2 มีนาคม 2565 - 15:37

รองนายกฯ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ย้ำ คดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ทำตามหลักฐานปรากฏ ไม่มีใครทำอะไรได้ แม้กลุ่มเพื่อนในเรือ จะรู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ กล่าวถึงกระแสข่าวกลุ่มเพื่อน แตงโมนิดา ที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ทซึ่งรู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่ จะมีผลต่อคดีหรือไม่

ซึ่งพล.อ.ประวิตร  ตอบว่า "เรื่องจริงก็คือเรื่องจริง ไม่ต้องห่วงหรอก ตำรวจเขาต้องทำให้ได้เรื่องจริง เเละเป็นเรื่องของนิติวิทยาศาสตร์ที่ต้องตรวจสอบให้ละเอียด ให้เขาทำงานไปตามความเป็นจริง ตามหลักฐานที่ปรากฎ ไม่มีใครทำอะไรได้"

จากเหตุการณ์การเสียชีวิตปริศนาของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง หลังร่วมทริปล่องเรือสปีดโบ๊ต กับเพื่อนรวม 6 คน ก่อนพลัดตกเรือ จมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุได้มีการนำโทรศัพท์ของผู้โดยสารที่อยู่ในเรือทั้งหมดส่ง ให้ทาง ปอท. ตรวจสอบทางเทคนิค

ล่าสุดมีรายงานว่า  หลังจากที่เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีดังกล่าว นำโทรศัพท์ของผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุ ทั้งผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิต ส่งมอบให้กับทาง บก.ปอท. ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลภายในทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการติดต่อสื่อสาร หรือ ข้อมูลการสนทนาต่าง ๆ ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อนำมาใช้เป็นพยานหลักฐานประกอบการพิจารณาพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริง ไขปมปริศนาสาเหตุการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา

เบื้องต้นผลการตรวจพิสูจน์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจากการตรวจสอบพบข้อมูลค่อนข้างเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการชี้แจงเป็นรายงานอย่างเป็นทางการ เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนดังกล่าวจึงจะมีการส่งมอบข้อมูลต่อให้กับทางชุดคลี่คลายคดี บช.ภ.1 นำไปใช้ประกอบสำนวนการพิจารณาพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com