วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564
ผู้ว่าฯนครพนม สุดทน ร่ายยาว พวกจิตสำนึกต่ำ
SHARE

ผู้ว่าฯนครพนม สุดทน ร่ายยาว พวกจิตสำนึกต่ำ

โพสต์โดย 00 เมื่อ 7 มกราคม 2564 - 10:14

ยังคงเป็นสถานการณ์ที่ต้องเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด - 19 ที่ในตอนนี้ ยอดผู้ติดเชื้อสะสมของไทย ใกล้จะแตะเลข 10,000 ราย เข้าไปทุกขณะ แม้รัฐบาลและประชาชน จะร่วมมือกันปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดเพียงใดก็ตาม

ผู้ว่าฯนครพนม สุดทน ร่ายยาว พวกจิตสำนึกต่ำ

ล่าสุด นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ระบายความในใจ ถึงกลุ่มพวกที่ลักลอบเล่นการพนัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่ทำให้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด - 19 ในไทยนั้นเลวร้ายอยู่ในขณะนี้ 

ผู้ว่าฯนครพนม สุดทน ร่ายยาว พวกจิตสำนึกต่ำ

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2564เวลา 20.40 น. ผมได้สั่งการให้นายอำเภอเมืองนครพนม และนายประพันธ์ศักดิ์ บุตรรัตน์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานปกครองและ สภ.เมืองนครพนม ออกตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้งข่าวว่ามีการเล่นพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต พบว่ามีการเล่นพนันฯจริง ณ บ้านเลขที่ 134/1 ต.ในเมือง จ.นครพนมจึงแสดงตนเป็นเจ้าพนักงาน และทำการจับกุมผู้ต้องหา จำนวน 10 คน พร้อมด้วยของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม ดำเนินคดีต่อไป

นอกจากนั้น ยังให้พิจารณาแจ้งข้อหาในทุกฐานความผิด ทุกข้อกฏหมาย(ถ้ามี)เพิ่มเติม เช่นการฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรค ทำการมั่วสุมในลักษณะอันจะก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรค และจะได้สั่งกักตัวไว้เพื่อควบคุมโรคเป็นเวลา 14 วัน พร้อมทั้งสั่งให้นายแพทย์สาธารณสุข ดำเนินการตรวจค้นหาเชื้อ ในตัวผู้ต้องทั้ง 10 คนแล้ว

ผู้ว่าฯนครพนม สุดทน ร่ายยาว พวกจิตสำนึกต่ำ

ครับมาลงเพื่อเป็นอุทาหรณ์ครับ บ้านเมืองเป็นอย่างนี้ เดินมาถึงจุดนี้เพราะพวกจิตสำนึกต่ำแบบนี้แหละครับ ประชาชนลำบาก อดทนให้ความร่วมมือทุกอย่าง แล้วแต่ภาครัฐจะร้องขอ ต้องมาพังเพราะพวกบ้า ๆ เลว ๆ ไม่กี่คนครับ"

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าว ถูกเผยแพร่ออกไปทั่วออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจนายไกรสร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม พร้อมทั้งชื่นชมที่ทำงานอย่างหนักเพื่อหยุดยั้งสถานการณ์การแพร่ระบาดที่กำลังเกิดขึ้น

ผู้ว่าฯนครพนม สุดทน ร่ายยาว พวกจิตสำนึกต่ำ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก ไกรสร กองฉลาด


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com