บันเทิงShare0Tweet

5 อันดับ รูปดาราในไอจีที่มียอดไลค์เยอะที่สุด

labtoob
labtoob
10 ตุลาคม 2561 - 17:50(แก้ไข)
5 อันดับ รูปดาราในไอจีที่มียอดไลค์เยอะที่สุด

ในยุค 4.0 แบบนี้ต้องยอมรับเลยค่ะว่า สื่อโซเชียลมีอิทธิพลต่อหลายคนรวมถึงเหล่าคนในวงการบันเทิงไม่ว่าโพสต์รูปลงไอจีก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก วันนี้ จาม จะพาทุกคนไปดูรู5 อันดับ รูปดาราในไอจีที่มียอดไลค์เยอะที่สุดไปดูเลยค่ะ

5 อันดับ รูปดาราในไอจีที่มียอดไลค์เยอะที่สุด

1.แพท ณปภา (@pat_napapa)

อันดับหนึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้เลยค่ะนั่นคือ สาวแพท นปพา ที่เธอโพสต์รูปที่แสนจะน่ารักและอบอุ่นระหว่างน้องเรซซิ่งกับปะป๋าจนได้ยอดไลค์ไปถึง 1,210,283 ไลค์ เลย จะเห็นว่าคุณแม่แพทขยันแชร์น้องเรซซิ่งอยู่บ่อยๆ จนแฟนคลับหลายคนเอ็นดู้เอ็นดู กับความน่ารักของเฮียเรซซิ่งจนกลายเป็นขวัญใจมหาชนของใครหลายๆคนเลยละคะ

2.อั้ม-พัชราพา ไชยเชื้อ (@aum_patchrapa)

กับรูปของซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว อั้ม พัชราพา ที่สาวอั้มใส่ชุดว่ายน้ำบิกี่นี่สุดเซ็กซี่ ออกมาเดินถ่ายรูปกับหาดทรายขาว บอกเลยว่าเป๊ะทั้งหน้าทั้งหุ่นจนหนุ่มๆหลายคนรัวไลค์ให้ถึง 1,092,965 ไลค์ ดูสิคะเป๊ะซะขนาดนี้ใครจะไปเชื่อว่าแม่อั้มนางจะอายุขึ้นเลขสี่แล้วคะคู้ณ สวยไม่พอยังใจบุญกับน้องหมาน้องแมวอีกค่ะขอบอก

3.โป๊บ ธนวรรธน์ (popezaap•)

หล่อคมเข้มสำเนาเป็นขนาดนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ ที่เจ้าตัวออกมาเผยภาพวัยเด็กผ่านไอจี ได้ยอดไลค์ถึง 1,084,133 ไลค์ บอกเลยค่ะว่าหนุ่มโป๊ปแจ้งเกิดอย่างมาก ในละครเรื่องสามีตีตรา กับบท "คุณพิสุท" จนกลายเป็นสามีแห่งชาติเพียงชั่วข้ามคืน และ ก็กลับมาดังเป็นพลุแตกอีกครั้งกับละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส กับบท "คุณพี่หมืนขาาา" ที่สาวๆหลายคนอยากเป็นแม่การะเกดแทนเบลล่าเลยแหละค่ะ

4.มาร์กี้ ราศรี (margie_rasri)

อีกหนึ่งซุปเปอร์ตาร์ของเมืองไทยอย่างสาว มาร์กี้ ราศรี ที่แต่งงานกับหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ล่าสุดสาวมาร์กี้ก็ท้องแล้วจ้าาา เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปคุณสามีจุ๊บท้อง พร้อมกับบอกว่าท้องแล้ว งานนี้มีเพื่อนๆและแฟนคลับออกมาแสดงความยินดีอย่างมาก จนรูปนี้ได้ยอดไลค์ไปถึง 992,564 ไลค์เลยละคะ

5.โป๊บ ธนวรรธน์ (popezaap•)

เรียกได้ว่าเป็นกระแสเปรี้ยงปร้างอย่างมากค่ะกับบทพระนางคู่ โป๊ป และ เบลล่า ที่เล่นละครบุพเพสันนิวาสคู่กัน บอกเลยค่ะว่าได้รับกระแสตอบรับดีมากทุกตัวละครในเรื่องนี้ โดยเฉพาะ คุณพี่หมื่นขาา กับแม่การะเกด ซึ่งโป๊ปได้โพสรูปคู่สาวเบลล่า ระหว่างไปออกอีเว้นท์คู่กันพร้อมกับแคปชั่นที่ทำเอาแฟรคลับพระนางฟิน จนได้ไลค์ถึง 991,024 เลยค่ะ

 

ขอบขอคุณข้อมูลจาก : thailandsuperstar

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook