บันเทิง Share0 Tweet

5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ สาวๆกรี๊ดกันทั้งเมือง

labtoob
18 ตุลาคม 2561 - 15:20(แก้ไข)
5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ สาวๆกรี๊ดกันทั้งเมือง

บอกเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆค่ะ สำหรับเหล่าดาราชายที่อายุปาเข้าวัย 40 แล้ว แต่บอกเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำให้ความหล่อของพวกเขาลดลงเลยจริงๆค่ะเรียกได้ว่ายิ่งแก่ยิ่งหล่อ จนขอติดแฮชแท็ก #หล่อยันเงา ให้เลยค่าาา วันนี้ จาม.com จะพาไปเปิดวาร์ป 5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ ไปดูกันเลยค่ะว่ามีใครบ้าง

5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ สาวๆกรี๊ดกันทั้งเมือง

1.ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ สาวๆกรี๊ดกันทั้งเมือง

ไม่ว่าจะทำอะไรสาวๆก็กรี๊ดไปสะหมดเลยค่ะ สำหรับหนุ่มรักธรรมชาติอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หลังจากหายเข้าป่าไปนานกับการทำรายการ เนวิเกเตอร์ ก็ได้หวนกลับมาให้เห็นผ่านละคร ในบทพระเอกให้สาวๆได้กรี๊ดถล่มถลายกันหลายเรื่ือง ซึ่งตอนนี้ผลงานละครที่กำลังออนแอร์อยู่คือละเรืื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน ทางช่อง3 นั่นเองค่ะ แถมยังออกรายการใหม่ที่มีชื่อว่า เจ้าป่าเข้าเมือง ผ่านทางแชแนลยูทูป และเพจเฟสบุ๊คของตัวเองบอกเลยค่ะว่างานนี้สาวๆหลงเสนห์เจ้าป่าติ๊กกันหัวปักหัวปำเลยจ้า  หล่อตั้งแต่เจ้าตัวเข้าวงการมาจนถึงตอนนี้อายุปาเข้าไป 41 ปี แล้วแต่ก็ยังหล่อไม่หยุดไม่หย่อน ถึงจะเป็นคุณพ่อลูก 2 แล้วแต่สาวๆกรี๊ดกันตั้งแต่รุ่นแม่ยันรุ่นลูกเลยจริงๆค่ะ

 

2.เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ สาวๆกรี๊ดกันทั้งเมือง

เป็นคุณพ่อลูกสามวัย41 ปี ที่เรียกได้ว่าเป็น พระเอกฮ็อตตลอดกาล จริงๆค่ะสำหรับ พี่เคน ธีรเดช ทายาทคนในวงการบันเทิง วีรประวัติ วงศ์พัวพันธ์ ผู้กำกับละครชื่อดัง ตลอดเส้นทางชีวิตในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี ไม่ว่าพี่เขาจะอยู่ยุคไหนก็กร้าวใจสาวไปสะหมด ละครที่ดังเปรี้ยงปร้างจนคนพูดถึงปัจจุบันนั่นคือ เรื่องอุ้มรัก และสวรรค์เบี่ยง ประกบคู่กับ แอน ทองประสม  ไม่ว่าจะบทไหนพี่เคนก็เล่นเข้าถึงบทบาทจริงๆค่ะ ถึงจะเป็นพระเอกออกแนวสายโหดรังแกนางเอกอยู่บ่อยครั้งแต่บอกเลยว่าสาวๆทั้งบ้านทั้งเมืองถึงกับยอมให้พี่เคน รังแกตัวเองแทนนางเอกกันเลยทีเดียว นอกจากจะเป็นพระเอกมากความสามารถแล้วเจ้าก็ยังเป็นผู้จัดละครอีกด้วยค่ะ ล่าสุดได้มีผลงานภาพยนต์ในรอบ 9 ปี เรื่อง The pool นรก 6 เมตร บอกเลยว่าแสดงนำโดยพี่เคน แถมยังได้เห็นซิกแพ็คพี่เคนหลายต่อหลายซีนบอกเลยว่าสาวๆกรี๊ดจิ๊กเป๊าะกันทั้งโรงจ้า

 

3. อั๊ต อัษฎา พานิชกุล

5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ สาวๆกรี๊ดกันทั้งเมือง

สำหรับวีเจอารมณ์ดีอย่าง อั๊ต อัษฎา ใครจะเชื่อคะว่าอายุ 44 ปี บอกเลยว่าหน้าโกงอายุสุดๆไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังหล่อเป๊ะเหมือนเดิม อั๊ตได้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยวัยเพียง 16 ปี หลายๆคนจะรู้จักเขาจากการเป็นนายแบบ นักแสดง พิธีกร และวีเจให้กับช่อง MTV จนกระทั่งผันตัวมาทำเบื้องหลังบริษัทที่เกี่ยวช่วยดูแลบริหารศิลปินที่ประเทศสิงคโปร์ ไปกลับเยี่ยมบ้านที่เมืองไทยและรับงานบ้างเป็นครั้งคราว รวมแล้วใช้ชีวิตอยู่ที่สิงคโปร์นานถึงสิบกว่าปี ซึ่งตอนนี้ อั๊ต อัษฎา ได้นั่งแท่นบริหาร เป็น Creative Head ในแพลตฟอร์มของ JOOX ซึ่งแอปพลิเคชั่นเพลงที่เป็นอันดับ 1 ในเมืองไทย ทั้งหล่อทั้งเก่งลุคนักธุรกิจขนาดนี้ บอกเลยว่าการเวลาไม่สามารถทำลายความหล่อของเขาได้จริงๆค่ะ 

 

4. ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ สาวๆกรี๊ดกันทั้งเมือง

ถึงจะอายุ 50 ปี แล้ว แต่ความหล่อ ความเท่ไม่เคยลดลงเลย แถมยิ่งดูมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วยสำหรับ กับอดีตนักร้องวงนูโวบอยแบนชื่อดังของประเทศไทยอย่าง ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ที่บอกเลยว่าครองใจรุ่นแม่แถบจะทุกคน ด้วยความที่หนุ่มคนนี้ดูอบอุ่น ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็ดูเพราะสะกดใจไปซะหมด ยิ่งตอนที่เป็นกรรมการเดอะวอยซ์ พี่ก้องก็ยิ่งทวีคูณความฮอตไม่เปลี่ยน  แถมยังหล่อขึ้นอีกด้วยละคะ

 

5.ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล

5 อันดับดาราชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ สาวๆกรี๊ดกันทั้งเมือง

เรียกว่าหล่อเข้มตลอดกาลจริงๆ สำหรับ ตุ้ย ธีรภัทร์ ที่หลายคนรู้จักกันในฐานะนักร้องนักแสดงและอดีตผู้บริหารของคลื่น Seed FM 97.5 หนุ่มตุ้ย เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ตามมาด้วยงานภาพยนตร์ คู่กรรม ในปี 2538 ส่วนละครที่ผ่านมาที่หลายคนพูดถึงสุดๆก็เรื่อง เมียหลวง ประกบคู่กับ ป็อก และ อั้มที่บอกเลยว่าละครเรื่องนี้เดือดสุดๆระหว่างเมียหลวงเมียน้อย และมีผลงานการแสดงออกมาให้เห็นอีกเป็นระยะๆ ละครเรื่องล่าสุดของหนุ่มตุ้ยคือ เมืองมายา Live ทางช่องOne ที่จบไปแล้ว แม้ปัจจุบันพระเอกคนนี้จะอายุอานามปาเข้าไป 45 ปีแล้วแต่ยังคงหล่อเท่เป็นต้นแบบผู้ชายในฝันของสาวไทยไม่เปลี่ยนจริงๆค่ะ

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook