บันเทิง Share0 Tweet

เอื้อย บ้านเบี้ยว ตอบกลับเรื่อง จียอนที่เข้ามาแซว เชื่อมั่นฝ่ายชายไม่เจ้าชู้!!

Geralt of Rivia
12 ธันวาคม 2561 - 09:57(แก้ไข)
เอื้อย บ้านเบี้ยว ตอบกลับเรื่อง จียอนที่เข้ามาแซว เชื่อมั่นฝ่ายชายไม่เจ้าชู้!!

สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า เอื้อย" พรสวรรค์ เน็ตไอดอล ยอมรับคบ "อาร์" อาณัตพล ศิริชุมแสง มากกว่า 1 เดือน เชื่อใจชายไม่เจ้าชู้ ทีมบันเทิง คมชัดลึก หลังจาก "อาร์ อาณัตพล โพสต์รูปคู่กับเน็ตไอดอล "เอื้อย" พรสวรรค์ เปิดตัวคบกันล่าสุดมีโอกาสเจอ "เอื้อย" ในงานแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงาน เปิดร้าน Moda Bella the wedding center ชั้น 3 ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา

เอื้อย บ้านเบี้ยว ตอบกลับเรื่อง จียอนที่เข้ามาแซว เชื่อมั่นฝ่ายชายไม่เจ้าชู้!!

ถามถึงเรื่องที่อาร์เห็นว่าเราเปิดตัวกันเรียบร้อยแล้ว "ก็ตามที่เห็นในโซเชียลเลยค่ะ(ยิ้มเขิน) ตามข่าวเลยค่ะ" หลายคนเริ่มขุดคุ้ยประวัติราวเรื่องราวของเรามากขึ้นตกใจไหม "จริงๆไม่ตกใจนะคะ เพราะเราก็บอกตลอดอยู่แล้วว่าทำอะไรมาบ้าง"

เอื้อย บ้านเบี้ยว ตอบกลับเรื่อง จียอนที่เข้ามาแซว เชื่อมั่นฝ่ายชายไม่เจ้าชู้!!

ไปรู้จักกับอาร์ได้ยังไง " ไปถามพี่อาร์เองจะดีกว่าค่ะ แต่ว่ารู้จักกันมาสักพักแล้วค่ะ สักพักนึงค่ะหลายเดือนแล้วค่ะ (หัวเราะ) พี่อาร์ เขาเข้ามาจีบเองค่ะ พี่เขาก็บอกว่าเขาเห็นเรามาสักพักนึงแล้ว ชอบมานานแล้ว เห็นหนูจากในไอจี แล้วไดเรคข้อความมา " ทำไมยอมใจอ่อนที่จะคบกับอาร์ " พี่เขาเป็นคนน่ารักค่ะ เขาเป็นคนให้เกียรติเรา ก็ไม่ได้ทำตัวเป็นดารา อยู่กับเราเขาก็ทำตัวปกติ"

ที่ผ่านมาอาร์เขาก็เป็นเสือซ่อนเล็บ "จริงๆในข่าวก็เป็นอย่างนั้นแต่พอเรามารู้จักเอง เราก็พูดได้เต็มปากเลยว่าเขาไม่เหมือนในข่าวที่เราเห็นเลย อยู่กับพี่เขาแล้วเราก็สบายใจ (ยิ้มเขิน)"

เราก็เชื่อใจเขาในเรื่องของความเจ้าชู้ "เท่าที่เห็นพี่เขาก็ไม่ได้เจ้าชู้กับหนูไว้ใจเขาค่ะ นอกจากพ่อกับแม่พี่อาร์ก็เป็นหนึ่งคนที่เราสามารถไว้ใจได้ " ก็คือตอนนี้ก็เปิดตัวเป็นแฟนกันแล้วใช่ไหม "ก็สนิทกันค่ะ(หัวเราะเขิน)" คบมากี่เดือนแล้ว "ก็สักพักนึงแล้วนะคะ นานกว่าเดือนค่ะ" อายุห่างกันค่อนข้างเยอะ 15 ปีมีอะไรต้องปรับจูนกันไหม"จริงๆก็ปรับจูนเยอะนะคะ แต่พี่เขาก็คอยสอนตลอด "

รู้สึกยังไงบ้างที่เขาเปิดตัวเราในวันเกิดเขา "จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวเลยนะคะ แค่หนูโพสต์รูปอวยพรวันเกิดพี่เขาเฉยๆ" แล้วเราจะโพสต์รูปในกระแสอะไรบ้าง "ปกตินะคะ" อย่างก็เห็นจียอนแฟนเก่าเขาก็มาแซว "จริงๆจียอนกับพี่เขาก็เป็นเพื่อนสนิทกันอยู่แล้วหนูอยู่อยู่แล้วก็มาแซวเฉยๆไม่มีอะไรเขินค่ะ" เกร็งไหมมีข่าวเป็นแฟนดาราคนจับจ้อง "ไม่เลยค่ะเราก็ยังใช้ชีวิตปกติอยู่เหมือนเดิม" คนก็ฟินว่าเห็นไปเปิดตัวที่บ้าน "พามาเจอพ่อกับแม่เฉยๆค่ะ ไม่ได้เปิดตัวที่บ้านนะคะ "

พ่อกับแม่เราไฟเขียวไหม "ไม่ได้คิดอะไรจริงๆหนูโอเคกับใครพ่อกับแม่หนูก็โอเคหมดนะคะ" อย่างเขารู้ว่าเราจะมาเจอนักข่าวพี่อาร์พูดอะไรไหม "พี่อาร์เขาก็บอกว่าให้ระวังพี่ๆนักข่าวนะ"  จริงๆเราคาดหวังกับความรักครั้งนี้ยังไงบ้าง "จริงๆพี่เขาเป็นคนบอกว่าไม่ต้องแพงถึงอนาคตเยอะ ส่วนหนูเองก็ไม่ได้คาดหวัง ทำปัจจุบันให้ดีก็พอ" พี่เขามีแฟนคลับเยอะ พอเปิดตัวแล้วอาจจะมีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบมันมีกระแสกลับมาถึงเราไหม "จริงๆคอมเม้นที่เราเห็นตอนนี้ไม่มีอะไรเกี่ยวกับพี่น่าจะเป็นเกี่ยวกับหนูมากกว่า"

แล้วก็มีคนสงสัยว่าแฟนคนเก่าเราไม่เปิดทำไมกับอาร์ถึงเปิด"คนเก่าก็เปิดนะ ไม่อย่างนั้นคนก็จะไม่เห็นแฟนคนเก่าหนู แต่แค่ไม่ได้โพสรูปในไอจีเฉยๆแต่กับพี่อ่ะหนูไม่ได้โพสในเฟซ เพราะว่าพี่อาร์เล่นแต่ไอจี จริงๆหนูเปิดทุกคนนะคะหนูไม่ได้ปิด" สำหรับเรายกให้พี่อาร์เป็นแฟนมั้ย “สำหรับหนูพี่อาร์เป็นทุกอย่างค่ะ เป็นพ่อก็ได้(หัวเราะ)”ด้วยอายุที่ห่างกัน 15 ปีมีอะไรต้องปรับเยอะมั้ย “หนูจะติดนิสัยมีความคิดเด็กๆนิดหน่อย ก็ต้องปรับจูนกันแต่ไม่ได้คาดหวังอะไรกับความรักครั้งนี้ ทำตอนนี้ให้ดีที่สุดก็พอแล้วค่ะ” ทุกวันนี้มีความสุขเนาะ "มีความสุขค่ะ"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก komchadluek,ueay_pornsawan

เอื้อย บ้านเบี้ยว ตอบกลับเรื่อง จียอนที่เข้ามาแซว เชื่อมั่นฝ่ายชายไม่เจ้าชู้!!
Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook