บันเทิง Share0 Tweet

เซนติเมตร เพื่อนสนิท เจนนี่ ปาหนัน เป้าหมายในปี 2019 ที่ทำไม่สำเร็จ เพราะเสียชีวิต

Geralt of Rivia
3 มกราคม 2562 - 09:52(แก้ไข)
เซนติเมตร เพื่อนสนิท เจนนี่ ปาหนัน เป้าหมายในปี 2019 ที่ทำไม่สำเร็จ เพราะเสียชีวิต

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสะเทือนใจคนในวงการบันเทิงตั้งแต่ต้นปี สำหรับข่าวการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ของ  นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร สไตลิสต์และพิธีกรชื่อดังรายการล้นตู้ หลังประสบอุบัติรถตก คลองชลประทาน ปากทางเข้าวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ ก่อนการเสียชีวิต เซนติเมตร ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก เผยเป้าหมายส่วนตัวที่จะทำให้สำเร็จในปี 2019 ทำผู้คนที่เห็นข้อความพากันรู้สึกเศร้าและเข้าไปแสดงความไว้อาลัย 

2018 เป็นปีที่ทุกอย่างเกิดขึ้นเยอะมาก ทั้งร้ายสุดๆ ดีมร๊ากกกกกกๆๆๆๆๆๆ โดนดราม่าเยอะมาก แต่ส่วนตัวถือว่าโอเคมากๆๆๆสำหรับน้องเมตรคนสวย เพราะเป็นคนที่อยู่กับปัจจุบันมากๆ ถ้าน้องเมตรเคยทำไม่ดีกับใครทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจก็ขอโทษนะตรงนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณสิ่งดีดีรอบตัวที่ยังอยู่ อะไรร้ายๆแย่ๆก็ออกไปเน้ออออออ

2019 สิ่งแรกที่ตั้งใจจะทำ และจะทำให้ได้เลย คือการไม่ไปสาย!!!!!! เอาดีดี ช่วงหลังก็ดีขึ้นมากแล้ว แต่มันต้องดีกว่านี้อีก!!!!!! แค่แก้เรื่องนี้ได้ เมตรคงภูมิใจกับตัวเองมากขึ้นแล้วค่ะ!!!

งานส่งมาได้เยอะๆเลยนะคะ เพราะน้องเมตรคนสวยตั้งใจมากๆเรื่องเวลา และมันจะเกิดขึ้นจริง!!!!!!!! ปีหน้า สวย รวย ปัง ดัง ระเบิดเถิดเทิงไปเลยเด้อ!!! #จะมีผัว #จะมีผัว #จะมีผัว และปีหน้าฟ้าใหม่นี้ก็ของให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่จนเน้ออออ!!!! สวัสดีปีหมูค่ะ🐷🐽💗"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก centimetre,Centimetre Jaturapat Khemnark 

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook