บันเทิง Share0 Tweet

แพรว คณิตกุล พูดถึงสาเหตุ การเลิก ฟรอยด์ เรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยบอกใคร

Mane
Mane
14 มกราคม 2562 - 09:43(แก้ไข)
แพรว คณิตกุล พูดถึงสาเหตุ การเลิก ฟรอยด์ เรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยบอกใคร

กลายเป็นอีกประเด็นร้อนที่ขาเผือกเม้าท์กันสนุกปากทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับปมการเลิกรากัน ระหว่าง หนุ่ม ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ และ แพรว คณิตกุล ที่เลิกรากันด้วยดี แต่ไม่วายมีขาเม้าท์ออกมาปล่อยข่าวลือว่า สาเหตุที่ฟรอด์เลิกรากับแพรว ก็เพราะเขาต้องการกลับไปคบกับคนรักเก่าอย่าง หลิน มชณต 

ล่าสุด สาว แพรว ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความ ออกมาแจงสาเหตุการเลิกราที่แท้จริง หลังผู้คนเริ่มเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนว่า "preawkanitkul ขอพูดดีกว่า เพราะตอนนี้ข่าวไปไกลมากกลายเป็นหลายคนโทษฟรอยด์ที่เราไปต่อไม่ได้ โยงข่าวไปไหนต่อไหน เพียงเพราะเราไม่ได้พูดถึง"

"ที่ไม่ได้พูดเพราะแพรวเองปกติคบกับใครก็ไม่เคยเป็นข่าวจนมาคบฟรอยด์ถึงมีข่าวซึ่งบางคนก็เพิ่งรู้ไม่นานมานี่เองว่าแพรวฟรอยด์เป็นแฟนกันทั้งที่เราคบกันมา4ปีจะ5ปีแล้ว เริ่มแรกเราเองก็คบกันนานกว่าทุกคนจะรู้ เพราะไม่ได้คิดว่าต้องออกมาบอกว่าเราคบกันนะเราเลิกกันนะ"

"หลายรายการที่ไปถ่ายมาตั้งนานก็เพิ่งจะทยอยon air ก็เลยทำให้ยิ่งงงว่าไปเลิกกันตอนไหน แล้วโยงข่าวไปไกลมาก"

"แต่ตอนนี้เมื่อข่าวไปไกลแล้วแพรวเองก็ไม่ได้อยากให้ฟรอยด์ต้องเป็นคนที่ถูกเข้าใจผิด ฟรอยด์ไม่ได้ทำให้แพรวเสียใจอะไร แต่ด้วยเพราะความเป็นตัวเองของเราทั้งคู่เมื่อถึงเวลาก็ต้องมานั่งคุยกัน ตอนเลิกกันแพรวไม่กังวลหรือติดใจอะไรเลยเพราะแพรวเองก็ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่เคยคบกับใครมานานที่สุดด้วย แต่พอเริ่มเป็นข่าวแล้วออกมากลายเป็นฟรอยด์ที่ต้องถูกเข้าใจผิดอันนี้ทำให้แพรวกังวลใจที่สุด และเสียใจที่สุด ผิดจากความตั้งใจที่อยากให้เป็นหลังเราเลิกกัน"

"เลยอยากให้ลองมองมุมมองความรักใหม่บางครั้งคนเราเลิกเป็นแฟนกันแต่ไม่ได้หมายความว่าเลิกคบกันและไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายเสมอไป มุมมองการใช้ชีวิตที่ต่างก็ทำให้เป็นสาเหตุได้เหมือนกันนะคะ #ขอบคุณนะคะ #แล้วก็ขอบคุณที่หลายๆคนเอ็นดูเราทั้งคู่มาตลอดนะคะ #ดีใจที่ครั้งนึงเราได้เป็นแฟนกันนะ: )"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก preawkanitkul,freudonidas

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook