บันเทิง Share0 Tweet

5 คนดังที่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่าเป็น 'พี่น้องแท้ๆ' คลานตามกันมา

Theodrore
25 มกราคม 2562 - 13:23(แก้ไข)
5 คนดังที่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่าเป็น 'พี่น้องแท้ๆ' คลานตามกันมา

1.ติ๊ก - ตั้น

สองพี่น้องรูปหล่อ ทีี่ทำให้สาวๆตกหลุมรักกันมานานหลายปี คงจะไม่มีใครไม่รู้จักสองคนนี้จากผลงานการแสดงละครและภาพยนตร์ แต่ก็อาจจะมีหลายๆคนที่ยังไม่รู้ว่า พวกเขาทั้งสองเป็นพี่น้องกันนะ เรียกได้ว่าหล่อกินกันไม่ลงจริงๆ

2.แนน - น็อต

2 พี่น้องลูกของคุณพ่อ ชรัส เฟื่องอารมณ์ ที่หลายๆคนต้องรู้จัก ถึงอาจจะไม่รู้จักชื่อ แต่ก็ต้องเคยดูผลงานของพวกเขาบ้างแน่นอน แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้จริงๆนะว่า 2 คนนี้เป็นพี่น้องกัน 

 

4.เชอรี่-ปูเป้

สองพี่น้องดารานนักแสดงที่เกาะกระแสมาได้นานนับปี แต่หลายๆคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าทั้งสองเป็นพี่น้องกันนะ แถมฝีไม้ลายมือสำหรับการแสดง ยังกินกันไม่ลงอีกต่างหาก

3.ชาย-มิค

พี่น้องขาวตี๋ได้ดีทั้งเล่นแสดงบททั่วไปและบทตลก ทั้งสองวนเวียนในวงการมานับสิบปี แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเขาเป็นน้องกันนะ ใครยังไม่รู้ ก็รู้ไว้ตอนนี้เลยนะจ๊ะ

 

5.เขาทราย - เขาค้อ 

สองพี่น้องคู่หูนักชก คู่นี้หลายๆคนน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าเป็นพี่น้องกัน แต่บางคนอาจจะไม่รู้นะเพราะหน้าเหมือนกันมาก จนคิดว่าเป็นคนเดียวกันนั่นเอง ถึงแม้ว่าตอนนี้อาจจะห่างหายไปจากสังเวียนบ้างตามกาลเวลาหรืออาจะมีปัญหาเรื่องการเงินนิดๆหน่อย แต่ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม เขาคือ 2 นักชกพี่น้องที่สร้างชื่อให้กับวงการมวยของประเทศไทยมานานแสนนานลูกเด็กเล็กแดงยุคนี้ยังรู้จักแทบจะทุกคน

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย Jarm.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook