บันเทิง Share0 Tweet

แมท ภีรณีย์ ล่าสุด ใส่ ชุดแต่งงาน แล้วจ้า ให้ภาพเล่าเรื่อง

Geralt of Rivia
29 มกราคม 2562 - 09:33(แก้ไข)
แมท ภีรณีย์ ล่าสุด ใส่ ชุดแต่งงาน แล้วจ้า ให้ภาพเล่าเรื่อง

ถือเป็นดาราสาวที่ถูกคนในสังคมจับตามองอยู่ตลอดเวลา สำหรับ แมท ภีรนีย์ นางเอกสาวชื่อดัง ที่ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ถูกสังคมจับตามองและวิจารณ์กันอย่างไม่หยุดหย่อน ยิ่งออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งถูกคนในสังคมวิจารณ์มากขึ้นเท่านั้น ถึงแม้เธอจะออกมาขอโทษกับพฤติกรรมไม่เหมาะสมที่เธอแสดงออกผ่านสื่อแล้วก็ตาม

ล่าสุด บรรดาชาวเผือกทั้งหลาย ก็ต่างพากันฮือฮากันอย่างหนักอีกครั้ง หลังบนโลกออนไลน์ มีการส่งต่อรูปภาพ แมท ภีรนีย์ ขณะสวมชุดแต่งงานสีขาว ทำเอาคนที่เห็นภาพ อึ้งกันอย่างหนัก จนต้องสืบหาความจริง ว่าภาพนี้มีต้นตอและที่มาจากที่ไหนกันแน่ 

หลังจากตามเผือกอยู่นาน ในที่สุด ก็รู้ความจริงจนได้ ว่าต้นตอของภาพแมท ภีรนีย์ ใส่ชุดแต่งงาน มาจากไหน ที่เเท้เป็นภาพที่มาจากอินสตาแกรมของ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับ และ ทีมงาน ที่ออกมาโพสต์ภาพเบื้องหลังการทำงานละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว หรือ My Love From Another Star นั้นเอง เห็นแล้วก็อยากดูละครเรื่องนี้เร็วๆเหลือเกิน อยากรู้จังเลยว่า เดชน์ คูกิมิยะ มาประกบคู่เล่นละครด้วยกันกับ แมท ภีรนีย์ แล้วละครจะสนุกขนาดไหน กระแสสังคมจะเป็นเช่นใดบ้างหนอกับละครเรื่องนี้ 

ขอบคุณภาพคลิปและข้อมูลจาก maich3iam,verasalon,mattperanee 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook