บันเทิง Share0 Tweet

แอฟ ทักษอร เผยเหตุผล ที่ลำบากใจ เวลาพูดเรื่อง แมท - สงกรานต์

Geralt of Rivia
30 มกราคม 2562 - 09:05(แก้ไข)
แอฟ ทักษอร เผยเหตุผล ที่ลำบากใจ เวลาพูดเรื่อง แมท - สงกรานต์

สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า หลัง “แมท” ภีรนีย์ คงไทย ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องความรักกับ “สงกรานต์” เตชะณรงค์ อีกครั้ง พร้อมทั้งขอโทษเรื่องราวที่ผ่านมา และขอโทษ “แอฟ” ทักษอร และ “น้องปีใหม่” ที่ทำให้เจอเรื่องดราม่า จนน้าชาย “น้องปีใหม่” ออกมาปกป้องว่าทำไมต้องโยงทั้งคู่เข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ล่าสุด “แอฟ” มาร่วมงานเปิดปรากฏการณ์ #คนที่คิดถึง กับเนสกาแฟ เรดคัพ ณ ลานหน้าอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม ได้ตอบถึงประเด็นดังกล่าวว่า

แอฟ ทักษอร เผยเหตุผล ที่ลำบากใจ เวลาพูดเรื่อง แมท - สงกรานต์

แมท ออกมาขอโทษเรา ความรู้สึกของเราเป็นยังไงบ้าง?  “ไม่ได้เห็นก็คงไม่จริงเนอะ ต้องเห็น จากที่แอฟได้ฟัง ยังไงดี เอาเป็นว่าแอฟขออนุญาตยังไม่ตอบอะไรตรงนี้ได้ไหม แอฟรู้สึกว่าขอพูดเฉพาะเรื่องของแอฟ ด้วยความตั้งใจไม่อยากให้กระทบกันไปมาเพราะว่าจริงๆแล้ว ช่วงที่ผ่านมาช่วงหลัง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแอฟ มักจะเป็นเกมส์ที่ส่งกันไปมาแล้วสรุปคนก็จะโยนมาที่แอฟ เป็นคนสุดท้ายเสมอ ซึ่งอยากจะบอกว่าอยู่ตรงนี้มันไม่ง่ายที่จะตอบเพื่อเคลียร์ตัวเองระดับหนึ่ง แล้วก็ไม่ทำให้กระทบท่านอื่นๆวันนี้แอฟก็อยากจะขอทำอย่างนั้นต่อไปถ้าตอบอะไรไปก็จะกระทบท่านใดท่านหนึ่งอีก"

แอฟ ทักษอร เผยเหตุผล ที่ลำบากใจ เวลาพูดเรื่อง แมท - สงกรานต์

มันส่งผลถึงจิตใจเรายังไงบ้าง? "แน่นอนก็คงลำบากใจ เรื่องอะไรที่แอฟไม่สามารถจะตอบได้เคลียร์ ที่ไม่ใช่เรื่องของแอฟ มันก็ลำบากใจในการจะตอบ เพราะฉะนั้นถ้าแอฟไม่มั่นใจก็ไม่ควรจะตอบ เราก็ลำบากใจในแง่ว่าเราต้องระมัดระวังในการให้สัมภาษณ์"

เห็นน้าของปีใหม่ออกมาแสดงความไม่พอใจแมท ไม่อยากให้พาดพิงหรือโยงถึงน้องปีใหม่?  "เป็นน้าของปีใหม่จริงๆ เป็นน้องชายแอฟ ซึ่งต้องขอขอบคุณน้องวิค ก็ได้ส่งข้อความไปขอบคุณแล้วนะแอฟ ก็เข้าใจเจตนาของทุกคนที่รักและเป็นห่วงปีใหม่ ซึ่งแอฟ ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ อยากให้น้องมีชีวิตปกติ ตอนนี้แอฟพยายามทุกวิถีทางไม่ให้เขากระทบกับเรื่องใดๆ ทั้งสิ้นที่มันจะกระทบจิตใจของเขาในปัจจุบันหรือแม้กระทั่งในอนาคต จะพยายามปกป้องเขาในทุกๆ ด้าน"

เขาได้แจ้งแอฟก่อนจะโพสต์มั้ย? พอเราได้เห็นที่เขาโพสต์เรารู้สึกยังไงบ้าง?  “แอฟเข้าใจทุกๆ คน ทุกๆ ท่าน”

หลายๆคนก็เป็นห่วงความรู้สึกของเรา กลัวว่ามันจะไปกระทบความรู้สึกเรา? “ใช่ อย่างที่บอกอยู่ตรงนี้ก็ไม่ง่ายแต่แอฟก็อยู่ด้วยความเข้าใจ”

อยากให้เรื่องนี้จบได้หรือยังสำหรับเรา? “ถ้าจบได้ก็ดี หมายถึงว่าเพื่อประโยชน์ของทุกคนนะ”

อยากจะขอไม่พูดถึงเขาเลย? “เพราะจริงๆ ทุกวันนี้คนที่เกี่ยวกับแอฟจริงๆก็คือลูก คือน้องปีใหม่ แอฟจะตอบอะไรก็ได้เฉพาะเรื่องงาน ชีวิตส่วนตัวก็มีแค่แอฟกับลูก”

ความที่เป็นแอฟ ทักษอรต้องสตรอง มันยากมั้ย?  "ยาก แต่ว่าทุกวันนี้ที่คิดว่าอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คน อย่าเบื่อที่จะฟังคำขอบคุณจากแอฟแล้วกัน เพราะแอฟขอบคุณจริงๆ ถ้าแอฟไม่ได้พี่น้องนักข่าวที่ยืนอยู่ตรงนี้เป็นเพื่อนแอฟตลอด แอฟพยายามอยู่ด้วยความเข้าใจแล้วแต่เมื่อมีเหตุการณ์ไม่ราบรื่นหรืออะไรเราดูว่ามีคนซัพพอร์ตเราแบบนี้ พร้อมที่จะเข้าใจเราแค่นี้ก็ขอบคุณมากแล้ว"

อยากจะขอบคุณแฟนๆที่เขาซัพพอร์ตเรา คอยออกโรงแทนเราอยู่ยังไงบ้าง?  "ขอบคุณมากๆจริงๆ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในความคิด ความตั้งใจดีของแอฟ ขอบคุณที่เชื่อมั่นใจตัวแอฟ ขอบคุณทุกกำลังใจ เวลาไปทำงานที่ไหนก็มีแต่คนให้กำลังใจ ขอบคุณมากจริงๆ"

ชีวิตเราอยากเดินหน้าหรือยัง? “เดินหน้ามาตลอดไม่เคยหยุด ด้วยเราไม่อยากให้ตัวเองต้องหยุด จบกันอะไร ที่สำคัญที่สุดเรามีลูก เราก็ไม่อยากจะหยุดอยู่กับที่ ทุกวันนี้ก็เดินหน้าทำงานตลอด”

เหนื่อยมั้ย?   "ก็เหนื่อยนะแต่ว่าอย่างที่บอก พยายามมองด้วยความเข้าใจ คิดว่ามันก็เกิดขึ้นได้จริงๆ มันเกิดขึ้นได้กับทุกคนเพียงแต่ว่าแอฟอาจจะเป็นคนที่อยู่ในสายตาของทุกคน ประชาชน"

น้องปีใหม่เป็นยังไงบ้างตอนนี้ โพสต์ท่าเก่งแล้ว คุณแม่สอนรึเปล่า? "ลูกต้องสอนแม่แล้วค่ะ ไปไกลมากทั้งโพสต์ทั้งเต้น ก็คือในมุมคนเป็นแม่ เห็นลูกมีความสุข ก็มีความสุขไปด้วยอันนี้แหล่ะที่ทำให้แอฟรู้สึกเป็นพลังที่จะทำทุกทางให้เขาอยู่ในโลกของเด็ก ให้เขามีความสุขในโลกของเด็ก ให้เค้าเติบโตมีความสุขเหมือนเด็กคนอื่นๆ"

จริงๆ ทุกอย่างน้องขอเล่นเองหมดเลยใช่ไหม? “ใช่ๆ ไม่มีเทรนด์ไม่เคยบังคับอะไรเลย”

เซอร์ไพรส์มั้ยกับท่าเต้นของน้องปีใหม่?  “เซอร์ไพรส์” ดีใจมั้ยที่น้องไปเรียนมาแล้วทำได้ดีขนาดนี้? "คือเรามีความสุขเมื่อเห็นเค้ามีความสุข อันนี้มันคือเรื่องจริงเหมือนที่เราเคยได้ยินเหมือนที่คุณแม่เราบอก เค้าไปทำอะไรที่มีความสุข แค่เราไปนั่งเฝ้าเค้าเรียนบัลเล่ต์หรืออะไรเราก็มีความสุขแล้ว"

จะเป็นเจ๊ดันมั้ย ถ้าเกิดเค้าอยากเข้าวงการ? "พร้อมดันทุกด้านค่ะ จะดนตรี วิชาการ ถ้าน้องอยากจะไปทางไหน ก็ต้องดูกันไป เพราะว่าแอฟก็คิดว่าวัยของเด็กก็เปลี่ยนไปตามวัย ดูกันในระยะยาว ส่วนงานต้องดูว่าแค่ไหน ถ้างานระยะสั้นก็คงให้ ถ้าเกิดเค้ามีความสุขและอยากทำเองนะ แต่ถ้างานระยะยาวก็อาจจะต้องคุยกันนิดนึง ตอนนี้แฟนคลับแอฟก็เป็นแฟนคลับน้อง แม่ก็เชียร์เต็มที่ ไม่ใช่จะผลักดันน้องเข้าวงการบันเทิงนะแต่แค่ในมุมความรู้สึกของคนเป็นแม่เราแค่อยากจะสนับสนุนลูก ให้ลูกมีความมั่นใจอย่างงานที่แล้วเค้าไปเดินแฟชั่นโชว์ เขาเห็นแม่ถือป้ายไฟชื่อเค้า เราแค่อยากจะให้เค้ามั่นใจว่า เราอยู่ตรงนี้ เราอยากจะให้เค้ามั่นใจ เค้าทำด้วยความสุขก็มีงานมาเรื่อยๆแต่ก็ดูลักษณะงานเหมาะกับเด็กมั้ย ถ้างานที่เค้าทำเกินวัย ยังไม่เหมาะกับเด็ก ก็อาจจะต้องรอนิดนึง"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก komchadluek

แอฟ ทักษอร เผยเหตุผล ที่ลำบากใจ เวลาพูดเรื่อง แมท - สงกรานต์

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook