วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
SHARE

เปิดเคล็ดลับผอมหลังคลอด ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ใครเห็นเป็นต้องอึ้ง กินเหมือนไหว้เจ้าที่

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 29 เมษายน 2565 - 12:23

คุณแม่หลายคนมักกลุ่มใจกับรูปร่างเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับปัญหาหลังคลอด ที่ต้องสรรหาวิธีมาลดน้ำหนักให้กลับไปเท่าเดิม เช่นเดียวกับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของ กวินท์ ดูวาล ที่ถึงแม้เพิ่งจะคลอดลูกได้ 3 เดือนแต่กลับมาเอวเอสไวมาก ๆ จนถูกถามเคล็ดลับกันแบบไม่หยุด

โดยครั้งนี้ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ได้ออกมาตอบเคล็ดลับผอมหลังคลอด ผ่านไอจีสตอรี่ โดยโพสต์ภาพจานข้าวพร้อมระบุข้อความว่า "คนทักมาเยอะมากว่าทำไมผอมไว เดี๋ยวจะให้ดูว่า 1 วัน ปุ้ยกินอะไรยังไงบ้าง"

โพสค์ต่อมาเป็นภาพจานข้าวจานเดิม เพิ่มเติมคือไก่ 1 ชิ้น พร้อมบอกว่า "นี่คือข้าวเช้ารวมกับข้าวกลางวัน ข้าวประมาณ 2 คำ ที่เหลือเน้นกับข้าว กับข้าวมื้อนี้คือไก่ 1 ชิ้น ใช่ค่ะ เหมือนไหว้เจ้าที่" และอีกหนึ่งโพสต์ต่อมาว่า "สรุปตัดใจไม่กินข้าว เลยเพิ่มไก่อีก 1 ชิ้น"

หลังจากนั้นมีคนถามเข้ามาเป็นจำนวนมากว่า กินแค่นี้อิ่มจริงหรือ ปุ้มปุ้ย ได้ตอบว่า "อิ่มมั้ย มันไม่อิ่มหรอกค่ะ มันไม่มีคำว่าอิ่มในพจนานุกรมของความผอม มีแต่คำว่าอดทน และก็กินเพื่ออยู่รอด กินเพื่อประทังชีวิตไปวัน ๆ ค่ะ"

ซึ่งไอจีสตอรี่ต่อมา ก็ได้โพสต์ภาพขณะทานโกโก้คุมหิวในช่วงบ่าย พอตอนมื้อค่ำคุณแม่ได้เตรียมอาหารไว้ให้เต็มโต๊ะ เพราะกลัว ปุ้มปุ้ย จะผอม แต่เจ้าตัวกินแค่ไส้กรอกแดง 1 ไม้ เท่านั้นสำหรับมื้อนี้ จบการรีวิว

ขอบคุณ pantipa.a

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip