วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
SHARE

อิน สาริน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 1 พฤษภาคม 2565 - 18:09

นาทีนี้ คงไม่มีใครทำให้หลายคนใจเต้นได้เท่าหนุ่มคนนี้แล้ว อิน สาริน รณเกียรติ หนุ่มหล่อตำนาน Cute Boy แห่งประเทศไทย แถมตอนนี้ยังรับบทเป็น เต้าหู้ ในเรื่องคุณหมีปาฏิหาริย์ ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก 

โดย อิน สาริน ไม่ว่าจะเป็นในช่วงที่เรียนมัธยม ตลอดจนถึงเรียนมหาวิทยาลัย ชื่อของ อิน สาริน หรือ อินพิทา มักจะปรากฏอยู่ตามเพจหนุ่ม Cute Boy หลากหลายเพจของประเทศไทยตลอดตั้งแต่ BCC Cute Boys Jaturamitr Cuteboy และรวมไปถึง Chula Cute Boy

ต้องเรียกว่านอกจากความหล่อและน่ารักของแล้ว ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้รับโอกาสร่วมแสดงในละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ในบทบาท "ภูผา" ซึ่งเป็นพระเอกเรื่องแรก ต่อมากับเรื่อง "ทองเอกหมอยาท่าโฉลง" ในบท พ่อเพิ่ม ที่ทำสาว ๆ หลายคนถึงกับตกหลุมรัก

นอกจากนี้ ยังมีโอกาสได้รับบทร้ายครั้งแรกในเรื่อง "ฟากฟ้าคีรีดาว" และล่าสุด กับผลงานละครวายเรื่องแรก รับบทเป็นเต้าหู้ ในเรื่อง "คุณหมีปาฏิหาริย์" ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากผู้ชมหลายประเทศ

ที่มาของชื่อ สาริน นั้น คุณแม่เป็นคนตั้งให้ มีความหมายว่า "ผู้เป็นใจกลางของทุกสิ่ง" แต่สารินในกูเกิลแปลว่า "แม่น้ำ" โดย อิน สาริน เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2538 ส่วนสูง 178 เซนติเมตรครอบครัว มีพี่สาว 1 คน และน้องสาว 1 คน จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ขอบคุณ inpitar

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip