วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565
SHARE

แพรรี่ ไพรวัลย์ ประกาศชัด เลิกแฟนหนุ่ม หลังจับได้แอบคุยซ้อน

โพสต์โดย วุ้นสลับสี เมื่อ 15 ตุลาคม 2565 - 18:38

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง "ไพรวัลย์ วรรณบุตร" ได้เปิดใจในรายการ WOODY FM พร้อมหลั่งน้ำตาเล่าถึงอดีตที่ครอบครัวโดนดูถูก จนวันนี้ภูมิใจได้ทำเพื่อพ่อแม่ ลั่นไม่ว่าจะยูนิฟอร์มไหนก็มีคุณค่า ทำเพื่อสังคมได้ ตอนนี้ทำได้สิ่งใหม่ตามฝันเติมเต็มชีวิต ศัลยกรรมความสวยแบบจัดเต็ม จนปิดตำนานอรุ่มเจ๊าะ เผยตอนนี้ไม่เวอร์จิ้นแล้ว มีแฟนเป็นหนุ่มรุ่นน้อง รักนี้สุดแสนแฮปปี้

ล่าสุดเจ้าตัวประกาศชัดเลิกแฟนหนุ่มแล้ว ซึ่งได้มีการออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ช่วงหนึ่งได้เปิดใจ สาเหตุเลิกแฟนหนุ่ม โดย "แพรรี่ ไพรวัลย์" ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวการจับโป๊ะในครั้งนี้ หลังจากที่ได้คุยผู้หญิงคนดังกล่าวว่า "นางคบกับดิฉัน แต่ไปแอบคุยกับชะนี ไม่ได้โกรธน้องคนนี้เลย เพราะเรื่องนี้ ไม่ใช่ความผิด ระหว่างหนูกับพี่เลย ต่างคนต่างไม่รู้ เราสองคนไม่รู้ว่า ผู้ชาย คนนี้ ทำอะไรกับเราสองคน ไม่โกรธ และขอบคุณที่ผู้หญิงคนนี้แยกแยะ ระหว่างความรักที่มีให้ผู้ชายคนนั้น กับ ความรักที่มีให้เรา เพราะเขาไม่อยากให้ดิฉันถูกหลอก" (เรื่องจริงไหม?) "พูดจริงค่ะ มีข้อความที่คุยกันทั้งหมด และถามผู้ชายตรงๆ และเขายอมรับ แม้จะยอมรับในลักษณะแก้ตัว ซึ่งตลอดเวลาที่คุยกัน ดิฉันเคยบอกตั้งแต่แรกแล้วว่า พี่ขอเธอ 2 อย่าง ซึ่งนางขอฉันเยอะแยะ ไม่ใช่เรื่องเงินทองนะคะ เป็นเรื่องของพื้นที่ ซึ่งหลายคนถาม ดิฉัน เป็นนาธานสองหรือเปล่า แฟนปลอมไหม"

แพรรี่ ไพรวัลย์ ยังกล่าวยืนยันว่า คบกันเป็นแฟน และมีการตกลงความสัมพันธ์กันแล้วจริงๆ ก่อนความจริงจะเปิดเผย "คือ แฟนกัน เรียกกันว่า ที่รัก คุยกันทุกวัน ไม่เคยขออะไร ผมไม่ชอบถ่ายรูปนะครับ เราก็มองในแง่ดี ปกป้องความรู้สึกของผู้ชาย ต้องเรียนรู้ ต้องใจเย็น อย่าใจร้อน เดี๋ยวสื่อเอาไปลงนู่นนี่ เขาจะใช้ชีวิตลำบาก เดี๋ยวเพื่อนที่ทำงานล้อ

แต่ด้วยความที่เรามีแฟน อยากมีโมเมนต์เหมือนคนอื่น ขอพิสูจน์อะไรที่แบบคนรัก ขอกอด ขอกุมมือ ซึ่งคนที่เป็นแฟนจะให้ได้  ระหว่างผมกับพี่ ปกติได้หมด ไปทานข้างด้วยกันได้หมด ขออย่างเดียวแค่ไม่ถ่ายรูปคู่แล้วลงโซเชียล เชื่อใจนางเต็มร้อย ไม่ได้โง่นะคะ ฉันฉลาด ไม่ได้หลับหูหลับตา แต่รักใครรักหมดหัวใจ ยอมรับว่า ทั้งรู้สึกเจ็บทั้งรู้สึกโกรธที่เอาหัวใจไม่ให้คนอื่นเขาเหยียบเล่น เพราะเวลาดิฉันไปออกทุกรายการ นางชื่นชอบคนไหน ก็อัดคลิปให้ เช่น แอฟ ทักษอร แต่ว่า ขอบคุณพี่วู้ดดี้ ออกรายการ

สำหรับ ผู้หญิงคนนี้ เขาเพิ่งจะคุยได้ไม่ถึงเดือน หลังจากที่คบกับดิฉัน และไม่รู้ว่า จับโป๊ะได้จากการที่ฉันพูด ตรงกับนางทุกอย่าง อายุ ไม่เกิน 25 ขาวตี๋ ทำงานบัญชี และอันหนึ่งที่โป๊ะสุด คือ นาฬิกา ที่ดิฉันซื้อให้นาง และถ่ายกับนาง ซึ่งเขาเริ่มระคายเคืองมานานแล้ว เพราะตัวของผู้ชายเอง เคยพูดแบบ ในไอจี มีคนดังตามด้วยนะ

สุดท้าย "แพรรี่ ไพรวัลย์" ได้กล่าวถึงคำพูดก่อนจบความสัมพันธ์ "การที่เธอทำแบบนี้ ไม่ใช่แค่ทำลายหัวใจเรา แต่ เธอกำลังทำความไว้ใจที่สาธารณชนมีต่อเรา คุณทำแบบนี้ ถ้าผู้หญิงคนนั้น เขามาก่อนดิฉัน กูได้โดนสังคมประนามอีก เธอทำให้ฉันกลายเป็นกระเทยหน้าโง่คนหนึ่ง ที่ทำให้ฉันกลายเป็นคนโง่สำหรับเธอ แพรรี่ ไพรวัลย์ กล่าว

ขอบคุณ ไพรวัลย์ วรรณบุตรแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com