วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564
หญิงสาวผู้หายสาบสูญไป 10 ปี กลับพบยังมีชีวิตอยู่-ซ่อนในบ้านแฟนหนุ่ม
SHARE

หญิงสาวผู้หายสาบสูญไป 10 ปี กลับพบยังมีชีวิตอยู่-ซ่อนในบ้านแฟนหนุ่ม

โพสต์โดย Shambhala TS เมื่อ 11 มิถุนายน 2564 - 19:21

ความรักเป็นสิ่งสวยงาม อันนี้ปฏิเสธไม่ได้ หากแต่ความรักก็เช่นกัน ที่เป็นแรงส่งให้คนๆหนึ่ง สามารถทำอะไรแปลกๆได้ เหมือนอย่างเรื่องนี้

หญิงสาวผู้หายสาบสูญไป 10 ปี กลับพบยังมีชีวิตอยู่-ซ่อนในบ้านแฟนหนุ่ม

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2010 ราห์มัน ชายหนุ่มวัย 24 ปี และสาวน้อยวัย 18 ปี สาจิธา สองคู่รักจากรัฐเกรละ ประเทศอินเดีย คบหาดูใจกันมาสักพักใหญ่ โดยที่พ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายไม่เคยรับรู้เลย ด้วยเกรงว่าจะถูกห้ามจึงคบกันอย่างลับๆ กระทั่งเดือน ก.พ. ปีเดียวกันนั้น สาจิธาหายตัวไปอย่างลึกลับ โดยที่ทราบเพียงว่าเธอกำลังจะไปบ้านญาติ ทางบ้านเป็นเดือดเป็นร้อนมากรีบแจ้งตำรวจแต่คดีก็ไม่คืบ ก่อนจะมารู้ความจริงสุดช็อคว่า สาจิธายังอยู่ดีมีสุขที่บ้านของราห์มัน โดยที่พ่อแม่ของราห์มันไม่เคยรับรู้ถึงการมีอยู่ของเธอเลย!

หญิงสาวผู้หายสาบสูญไป 10 ปี กลับพบยังมีชีวิตอยู่-ซ่อนในบ้านแฟนหนุ่ม

เนื่องจากเป็นช่างไฟฟ้าที่มีฝีมือชั้นเซียน ทำให้ราห์มันใช้ทักษะตัวเองออกแบบและสร้างประตูห้องตัวเอง ให้สามารถเปิด-ปิด ลั่นกลอนได้โดยอัตโนมัติ หนักถึงขั้นต่อสายเดินสายไฟเชื่อมติดกับลูกบิดและเพิ่มระบบให้สามารถจับได้ว่า หากพ่อแม่ของเขาเข้าใกล้บานประตูห้องของเขาโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งสองจะถูกไฟฟ้าช็อตทันทีที่แตะมือกับลูกบิด! ซึ่งสิ่งนี้ทำให้พ่อแม่ของราห์มันเริ่มเป็นห่วงว่าเขาอาจจะเป็นโรคทางจิต ตั้งแต่คลั่งเรื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าและกินจุมาก ชอบขอข้าวและน้ำในปริมาณที่กิน 2 คนแอบขึ้นไปกินที่ห้องอยู่เสมอ

หญิงสาวผู้หายสาบสูญไป 10 ปี กลับพบยังมีชีวิตอยู่-ซ่อนในบ้านแฟนหนุ่ม

ส่วนสาจิธาก็อาศัยอยู่แต่ในห้องของแฟนหนุ่มแทบตลอดเวลา โดยจะแอบออกมาเพียงตอนกลางคืนเพื่อเข้าห้องน้ำเท่านั้น เรื่องทั้งหมดมาแดงขึ้นเมื่อพี่ชายของราห์มัน เหลือบไปเห็นเขาที่ซึ่งหายตัวออกจากบ้านไปนาน 3 เดือน กำลังซื้อของอยู่ข้างทางในอีกเมืองหนึ่ง จึงได้เข้าไปทักและทราบว่าแท้จริงแล้ว ราห์มันกำลังเช่าบ้านอยู่กับสาจิธาที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งด้วยกัน ก่อนที่เรื่องราวจะใหญ่โตถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลในเวลาต่อมา ซึ่งทางราห์มันเองก็ยอมรับกับศาลว่า ที่เขาและแฟนสาวทำลงไปเพราะกลัวว่าความรักของทั้งสองจะถูกพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายกีดกัน เบื้องต้นยังไม่ปรากฏข้อมูลเพิ่มเติมว่าราห์มันจะถูกดำเนินคดีหรือไม่อย่างไร...

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: India Times, World of Buzz


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com