วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
SHARE

เพื่อนเจ้าบ่าว ในงานแต่ง

โพสต์โดย Shambhala TS เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2564 - 12:19

เปิดนาทีเพื่อนเจ้าบ่าวจับได้! เจ้าสาวแอบแซ่บบาร์เทนเดอร์ กลางงานฉลองแต่งงานของตัวเอง ถ่ายคลิปประจานยังไม่สำนึก ฉุนใส่กลับ ชาวเน็ตแห่ชื่นชม เห็นใจเจ้าบ่าวว่าจะแต่งงานกับผู้หญิงแบบนี้จริงหรือ!

เหตุดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้เว็บบอร์ด reddit เผยให้เห็นนาทีคลิปที่เพื่อนเจ้าบ่าวในงาน เป็นคนถ่ายติดหลักฐานสำคัญที่เผยให้เห็นเจ้าสาว กำลังนัวเนียอยู่กับบาร์เทนเดอร์ประจำงาน และเมื่อเพื่อนเจ้าบ่าวเข้าไปพบจึงใช้มือถือมาถ่ายเพื่อจับได้อย่างคาหนังคาเขา แม้จะถูกตั้งกล้องถ่ายแล้วแต่ดูเหมือนฝ่ายเจ้าสาวกลับไม่สำนึก ทั้งยังแสดงท่าทีหงุดหงิดใส่เพื่อนเจ้าบ่าวที่เหมือนมาขัดจังหวะทั้งสอง

โดยในคลิปเพื่อนเจ้าบ่าวถามว่า ตัวเจ้าสาวเองรู้ใช่ไหมว่ากำลังทำอะไรอยู่ เกิดอะไรขึ้น ฝ่ายเจ้าสาวได้ตอบย้อนมาว่า ก็ดูออกแล้วไม่ใช่หรือว่ากำลังทำอะไรอยู่ ส่วนบาร์เทนเดอร์ที่แอบแซ่บเจ้าสาวรีบหยิบมือถือขึ้นมาเปิดแสงไฟปิดบังหน้าตาเอาไว้ ก่อนที่เพื่อนเจ้าบ่าวที่ตอนนั้นไม่สบอารมณ์อย่างแรง หันไปถามฝ่ายชายว่า คุณเป็นบาร์เทนเดอร์ใช่ไหม งั้นขอให้โชคดี คืนนี้ขอให้มีความสุข ก่อนจะเดินจากไป

หลังจากเผยแพร่คลิปดังกล่าวแล้ว ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ต่างชื่นชมเพื่อนเจ้าบ่าวที่ทำหน้าที่เพื่อนได้ดี ผิดว่าไปตามผิด อะไรไม่เหมาะสมก็พร้อมช่วย ยกให้เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวแห่งปีกันไปต่างๆนานา ในขณะที่อีกส่วนหนึ่งเข้ามารุมวิจารณ์ถึงการกระทำของเจ้าสาวที่มองว่า ไม่เหมาะสมอย่างแรง พร้อมกับเป็นห่วงเจ้าบ่าวว่าจะต้องแต่งงานกับผู้หญิงแบบนี้จริงหรือ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: reddit


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy