วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

เจ้าของบ้านเช่า เข้าไปดูความเรียบร้อย

โพสต์โดย Shambhala TS เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2564 - 14:02

การจะหาห้องว่างให้เช่าที่ใช่สำหรับตัวเรานั้น ก็ว่าเป็นเรื่องที่ยาก แต่สำหรับผู้ปล่อยเช่าแล้ว การพบเจอผู้เช่าที่มีความรับผิดชอบนั้น เป็นเรื่องที่ยากกว่ามาก มาดูเรื่องนี้กัน

เมื่อเร็วๆนี้ หนุ่มรายหนึ่งจากเมืองยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซีย ต้องพานพบกับฝันร้ายที่มาในรูปแบบผู้เช่ามหาภัย ที่เปลี่ยนบ้านของเขาที่ปล่อยเช่า ให้กลายเป็นสุดยอดความขนหัวลุก โดยทราบชื่อเจ้าของบ้านเช่าว่า ไอแมน โดยเขาได้โพสต์เรื่องดังกล่าวลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อเตือนภัยแก่ทุกคน พร้อมเผยสภาพบ้านหลังผู้เช่ารายนี้โดนตะเพิดไปเรียบร้อยแล้ว

ไอแมนเล่าในโพสต์ว่า ตนรู้สึกแปลกๆหลายครั้งแล้ว เพราะทุกครั้งเวลาตนต้องการจะเข้าไปตรวจดูบ้าน ผู้เช่ารายนี้จะพยายามห้ามไม่อนุญาตให้มาอยู่ตลอด กระทั่งตนได้มีโอกาสเข้าไปตรวจสอบก่อนที่จะเตรียมประกาศสั่งให้เขาย้ายออกจากบ้านเนื่องจากขายได้ แต่แล้วก็ต้องมาพบกับสภาพเกินบรรยายนี้ แม้ไอแมนจะเตรียมใจมาแล้วบ้าง เพราะมองปราดเดียวก็พอรู้ว่าผู้เช่ารายนี้คงจะไม่ใช่คนรักสะอาดเท่าไหร่ แต่ก็ไม่คิดว่าจะไม่รักสะอาดเบอร์นี้!

เพราะทุกหนห้องในบ้านนั้น เต็มไปด้วยข้าวของถูกทิ้งระเกะระกะ ส่วนใหญ่จะเป็นขยะเสียมากกว่า แต่สิ่งที่เขารับไม่ได้มากที่สุดคือ บริเวณห้องรวม ไอแมนพบซากแมวถูกทิ้งให้เน่าสลายถึง 4 ซากด้วยกัน! เขาเผยต่อว่าหลังจากพบสภาพบ้านเป็นเช่นนี้แล้ว เขาก็ไม่สามารถติดต่อผู้เช่ารายนี้ได้อีก ก่อนจะเรียกเจ้าหน้าที่และหน่วยสัตวแพทย์ให้มาช่วยตรวจสอบ และเนื่องด้วยสภาพบ้านที่เกินกำลังตนเอง ไอแมนจึงเรียกใช้บริการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว

โพสต์ดังกล่าวของไอแมน กลายเป็นกระแสไวรัลในโซเชียลมิเดียอย่างรวดเร็ว ต่างเข้ามารุมวิพากษ์วิจารณ์ตัวผู้เช่ามหาภัยรายนี้กันมากมาย รวมถึงเป็นกำลังใจให้ไอแมนเจ้าของบ้านเช่า ติดตามตัวผู้เช่ารายนี้มารับผิดชอบโดยเร็ว...

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: World of BuzzKhirmanullah Ae


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy