วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

นางแบบสาวสุดกลุ้ม ถูกรังแก กีดกันจากงาน เพราะเซ็กซี่เกินไป

โพสต์โดย เหยี่ยวไร้เงา เมื่อ 29 เมษายน 2565 - 13:05

รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งสำคัญเสมอในวงการบันเทิง แต่ใช่ว่าทุกคนที่ได้รับโอกาสนั้นจะมีชีวิตที่สวยงามเสมอ เช่นเดียวเธอคนนี้ จูจู บราซิล นางแบบสาวสวย ที่มีผู้ติดตามในอินสตราแกรมถึง 62,400 คน

ความน่าดึงดูดของเธอ ทำให้จูจูเป็นที่รู้จัก และได้เซ็นสัญญากับโมเดลลิ่ง แต่เส้นทางในวงการบันเทิงของเธอกลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หลังการออดิชั่นรายการทีวีหลายแห่ง เธอพบว่าการทำงานในด้านนี้ ถูกขวางทางด้วยรูปลักษณ์อันเซ็กซี่ของเธอ

จูจูเชื่อว่า เธอถูกรังแก และเลือกปฏิบัติจากรูปลักษณ์ เลยอยากแชร์เรื่องราวเพื่อให้ทุกๆคนตระหนักได้ เธอกล่าวว่า "ความสวยมีราคาแพงที่ต้องจ่าย งานทีวีเคยเป็นความฝันของฉัน แต่ด้วยทรวดทรงแบบบราซิลเหมือนเป็นข้อห้าม พวกเขาไม่อยากเห็นเราในรายการ ฉันทนทุกข์มากมาย แค่เพราะฉันเซ็กซี่ ฉันว่าเราควรต้องคุยกันเรื่องนี้กันมากขึ้น"

เธอไม่ใช่นางแบบราซิลคนนี้คนแรก ที่พูดถึงรูปลักษณ์ของพวกเขาว่าเป็นอุปสรรค ก่อนหน้านี้ เอมี่ คัปป์ เคยเปิดเผยว่า เธอพบว่ามันยากที่จะเข้าสู่อาชีพการงานเนื่องจากความงามของเธอ "ความเซ็กซี่เป็นปัญหาสำหรับฉันเสมอ แต่ฉันคิดว่าตอนนี้ฉันมั่นใจในตัวเองมาก ฉันน่ากลัวเกินไปสำหรับผู้ชายที่สัมภาษณ์ฉัน"

ขอบคุณ dailystar และ juju.brazil

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip