วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

สาวสุดช้ำ เจอผัวนอนเปลือยกับหญิงอื่น อ้าง แค่นอนข้างกันเฉยๆ

โพสต์โดย เหยี่ยวไร้เงา เมื่อ 7 พฤษภาคม 2565 - 12:08

เว็บไซต์แอปเปิลเดลี เผยเรื่องราวคดีอื้อฉาวจากศูนย์ข่าวท้องถิ่น เมืองไถจง ไต้หวัน เหตุจากสาวแซ่หยาง กลับมายังบ้านเพื่อหยิบของที่ลืมไว้ แต่เมื่อเปิดประตูห้องพัก เธอก็ตกใจเมื่อเห็นว่านายหลิน สามีของเธอกำลังนอนเปลือยกายอยู่กับผู้หญิงอื่น

 

ฝ่ายภรรยาได้ยื่นฟ้องศาลเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม พร้อมหลักฐานเป็นภาพและข้อความที่ทั้งสองคนแชตคุยกันในเชิงชู้สาว รวมถึงเธอเห็นสามีนอนเปลือยเปล่าบนเตียงกับสาวแซ่หวง โดยชี้ว่าพฤติกรรมของทั้งสองเป็นการละเมิดสิทธิของคู่สมรส พร้อมเรียกค่าเสียหายเป็นเงินสดจำนวนเงิน 1 ล้านหยวน (ประมาณ 5 ล้านบาท)

สามีแซ่หลินชี้แจงเหตุผลการนอนร่วมเตียงว่า สาวแซ่หวงพาเด็ก ๆ มาเล่นกับลูก ๆ ของพวกเขาในวันนั้นส่วนตนเข้ามานอนก่อน พร้อมหลับไปบนเตียง ซึ่งไม่รู้ว่าสาวแซ่หวงมานอนข้าง ๆ ตั้งแต่ตอนไหน อาจเป็นเพราะลูกของเธอก็นอนอยู่บนเตียงเช่นกัน

 

ด้าน สาวแซ่หวง คู่กรณี แย้งว่า เธอไม่มีความสัมพันธ์กับนายหลินในเชิงชู้สาวอย่างที่คิด เธอเพียงพาลูก ๆ ไปเล่นกับเด็ก ๆ ที่บ้านของนายหลิน จากนั้นเธอจึงขอยืมใช้ห้องพักแขกสักครู่ เพื่อพักผ่อนพร้อมเข้าไปอาบน้ำ ก่อนจะพบนายหลินและเด็ก ๆ นอนบนเตียงในห้องดังกล่าว ซึ่งฝ่ายชายก็รักษาระยะห่างตามเหมาะสม

ส่วนประเด็นเรื่องที่เธอใส่แค่ชุดชั้นใน เธออ้างว่าปกติแล้วเธอมักจะใส่แต่เสื้อชั้นในและกางเกงชั้นในห้องของเธอเอง เมื่อเธอยืมใช้ห้องพักแขกนั้นแล้ว จึงสมเหตุสมผลที่เธอจะใส่ชุดชั้นในอยู่ในห้องของเธอเอง

 

หลังจากจำเลยให้การปฏิเสธคำฟ้องของโจทก์ทุกประการต่อศาล ทำให้ผู้พิพากษาเปิดการตรวจสอบภาพถ่ายและหลักฐานอื่น ๆ ที่ภรรยานายหลินนำมาให้ พบว่าเหตุการณ์วันนั้นนายหลินสวมแค่ชุดชั้นในและนางหวงสวมแค่เสื้อชั้นในและกางเกงชั้นใน

ขณะที่ข้อความแชตของคนทั้งคู่ที่ถูกนำมาเปิดเผยนั้น สาวแซ่หวง กล่าวว่า "เราต้องจำไว้ว่าควรลบบทสนทนาของเราทั้งหมดออกไป ไม่อย่างนั้น ภรรยาของคุณเห็นแล้วจะน่าสังเวชมากนะ" ขณะที่ นายหลิน ก็ตอบกลับไปว่า "ผมนอนไม่หลับถ้าไม่มีคุณ" และ "อย่างน้อยผมก็กอดคุณเมื่อวานนี้" ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกินปกติระหว่างผู้ชายและผู้หญิง

 

เกี่ยวกับคำให้การของนายหลิน ผู้พิพากษา กล่าวว่า คู่รักทั่วไปจะไปนอนบนเตียงหลักของที่บ้านเท่านั้น แต่นายหลินไปนอนบนเตียงในห้องพักแขกกับหญิงอื่น ซึ่งพิสูจน์ว่านายหลินละเมิดสิทธิของคู่สมรส

สำหรับการโต้แย้งของสาวแซ่หวงที่อ้างว่า นายหลินหลับไป เธอจึงต้องนอนข้าง ๆ นั้น ผู้พิพากษา กล่าวว่า นางหวงสามารถไล่หรือปลุกนายหลินให้ออกไปจากห้องได้ ส่วนพฤติกรรมที่ว่าสวมชุดชั้นในและนอนข้าง ๆ ไม่ใช่พฤติกรรมที่คนปกติทั่วไปทำกัน

ทั้งนี้ ศาลพิพากษาให้ทั้งสองควรร่วมกันชดเชยภรรยานายหลิน เป็นจำนวนเงิน 300,000 หยวน (ประมาณ 1.5 ล้านบาท)

 

ขอบคุณ appledaily

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip