วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
SHARE

นางแบบสาวสุดเครียด เผย ชีวิตอันตรายเพราะหน้าอก 30HH

โพสต์โดย เหยี่ยวไร้เงา เมื่อ 13 พฤษภาคม 2565 - 14:23

เว็บไซต์เดลี่สตาร์ ได้นำเสนอเรื่องราวของ ลุยซ่า โคแวนสกี้ (Louisa Khovanski) นางแบบสาวชาวยูเครน วัย 28 ปี เจ้าของหน้าอกธรรมชาติขนาด 30HH ที่ทำให้เธอต้องทนเจอเรื่องแย่ ๆ มากมายนับตั้งแต่อายุ 9 ขวบ

 

ถึงแม้สิ่งนี้จะทำให้เธอก้าวสู่การเป็นนางแบบเซ็กซี่อย่างในปัจจุบัน ที่ทำเงินได้มากถึง 5 หมื่นปอนด์ต่อเดือน (ประมาณ 2.1 ล้านบาทต่อเดือน) จาก OnlyFans แต่มันก็ทำให้เธอใช้ชีวิตประจำวันได้ยาก จนเธอต้องวางแผนผ่าตัดลดไซส์ให้เล็กลง

ลุยซ่าเผยว่า เธอเริ่มมีหน้าอกตั้งแต่อายุ 9 ขวบ และมันใหญ่เกินหน้าเกินตาเด็กสาวในรุ่นเดียวกัน ทำให้เธอถูกรุมบูลลี่ตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะจากครูคนหนึ่งที่โรงเรียนที่เคยลวนลามเธอตั้งแต่เด็ก ความทรงจำนั้นยังคงเป็นบาดแผลใหญ่ในใจถึงปัจจุบัน

 

แม้กระทั่งตอนนี้ที่เธอโตขึ้นมาเป็นนางแบบเซ็กซี่ ก็ยังต้องเผชิญคอมเมนต์แย่ ๆ ในอินเตอร์เน็ต ทั้งบอกว่า นอกจากหน้าอกเธอก็ไม่มีอะไรดีอีกแล้ว ซึ่งเธอยอมรับว่ามันทำให้เธอรู้สึกไร้ค่าขึ้นมาตอนที่ได้อ่าน

แม้แต่เรื่องง่าย ๆ อย่างการออกกำลังกายคาร์ดิโอ เธอก็ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากหน้าอกที่ใหญ่จนเกินไป ทำให้เคลื่อนไหวคาร์ดิโอแบบปกติไม่ได้ 

 

และเรื่องที่แย่ที่สุดคือ เธอไม่สามารถแต่งตัวแบบสาว ๆ ปกติได้  เพราะเวลาที่เธอแต่งตัวด้วยเสื้อยืดปกติ หรือเสื้อผ้าที่เข้ารูปหน่อย หน้าอกจะกลายเป็นเป้าสายตา จนทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายจากการคุกคามทางเพศ ทำให้ลุยซ่าต้องใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่งเวลาออกจากบ้าน เพื่อบดบังหน้าอกของตัวเองเอาไว้

ด้วยเรื่องราวทั้งหลายที่เธอต้องเผชิญ ทำให้ลุยซ่าวางแผนจะผ่าตัดลดไซส์หน้าอกในอนาคต เพื่อให้เธอใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายดายขึ้น อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันเธอก็พยายามจะภูมิใจในร่างกายของตัวเอง และไม่สนใจคอมเมนต์ด้านลบจากใคร เพื่อจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้มากที่สุด

 

ขอบคุณ Dailystar และ loukhovanski

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip