วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
SHARE

ร้านทำเล็บผุดไอเดีย จ้างหนุ่มหล่อล่ำมาบริการ ทำสาวๆแห่อยากทำเล็บ

โพสต์โดย เหยี่ยวไร้เงา เมื่อ 14 พฤษภาคม 2565 - 13:15

สำหรับหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการทำเล็บ แต่เนื่องจากการที่ต้องใช้เวลานานอาจกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แต่สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น หากคุณได้พบกับร้านนี้ ที่แค่เห็นช่างทำเล็บแล้ว การรอจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมสาว ๆ น่าจะถูกใจอีกด้วย

 

ร้านทำเล็บแห่งนี้ชื่อว่า EN. nails salon ตั้งอยู่ในเมืองเถาหยวนของไต้หวัน ซึ่งเป็นร้านทำเล็บปกติหากแต่ช่วงวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมาเป็นวันแม่ ทางร้านจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นให้ลูกค้า VIP ของร้านโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคุณแม่ หรือลูกสาวที่พาคุณแม่มาด้วย

 

จุดประสงค์ของการจัดกิจกรรมนี้ เพื่อหวังผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้าของเหล่าคุณแม่ที่ต้องเผชิญมาในแต่ละวัน ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ไม่เหมือนใคร แถมบรรดาสาว ๆ ก็ดูจะชื่นชอบอยู่ไม่น้อย เพราะต่างแอบเขินไปตาม ๆ กัน

 

ส่วนหนุ่มกล้ามโตที่มาทำเล็บให้สาว ๆ นั้น พวกเขาไม่ได้เป็นช่างทำเล็บ แต่เป็นนายแบบและเทรนเนอร์ฟิตเนส ซึ่งทางร้านได้จ้างมาเพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ พวกเขาพากันพูดติดตลกว่า การเป็นเทรนเนอร์ช่วงนี้คงไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่ เพราะสถานการณ์ของโรคระบาด ดังนั้นการผันตัวมาเป็นช่างทำเล็บแบบพาร์ทไทม์จึงน่าสนใจไม่น้อย

 

สำหรับเรื่องผลลัพธ์ของเล็บ โปรดอย่ากังวลไป พวกเขาตั้งใจบริการลูกค้าเป็นอย่างดี และจะช่วยงานง่าย ๆ บางอย่างเท่านั้น ทางร้านยังคงมีช่างทำเล็บมืออาชีพบริการอยู่ ซึ่งกิจกรรมนี้ทำสาว ๆ โอดครวญกันถ้วนหน้า พากันตัดพ้อว่ามาเห็นกิจกรรมนี้ช้าไป พร้อมกับอ้อนขอให้ร้านจัดกิจกรรมนี้อีกครั้งในปีหน้าอีกด้วย

 

ขอบคุณ  mustsharenews และ weekendhk

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip