วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

หนุ่มสุดทุ่ม นำเงินก้อนแรกที่ได้จาก OnlyFans ให้น้องสาวนับครึ่งล้าน เพื่อปิดหนี้ที่เคยกู้มาเรียน

โพสต์โดย เหยี่ยวไร้เงา เมื่อ 15 พฤษภาคม 2565 - 11:37

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีคลิปน่ารักปนฮาของหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้ทำการเซอร์ไพรส์น้องสาวของตัวเอง ด้วยการหอบเงินกว่า 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 694,000 บาท) มามอบให้น้องสาวเพื่อให้เธอปิดหนี้ที่เธอกู้ยืมเรียน

 

หนุ่มคนดังกล่าวมีชื่อว่า Anthony หรือ Tooturnttony เป็นหนุ่มหล่อล่ำคนดังที่มีผู้ติดตามบน TikTok มากกว่า 16 ล้านคน จากคลิปคอนเทนต์ขำ ๆ กับครอบครัว บางครั้งก็มีคลิปปนเซ็กซี่ 18+ บ้าง ซึ่งก็ถูกใจผู้ติดตามเป็นอย่างมาก

โดยเมื่อไม่นานมานี้ Anthony เพิ่งเปิดบัญชี OnlyFans ของตัวเอง และต่างคนแห่เข้าไปสมัครสมาชิกกันมากมาย เนื่องจากหุ่นที่แสนจะน่าดึงดูด จนล่าสุดเขาเพิ่งได้เงินก้อนแรกที่หามาได้จากการเปิดบัญชีในครั้งนี้

 

จึงได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์มาฝากผู้ที่ติดตาม โดยเปิดคลิปมาขณะนั่งอยู่ในรถกับน้องเป็ดคู่ใจ พร้อมเผยว่า "จะนำเงินที่ได้จากการทำ OnlyFans จำนวน 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ มาจ่ายหนี้ที่น้องสาวที่ไปกู้ยืมเรียนมา"

จากนั้นเขาก็ได้ถีบประตูเข้าไปในบ้านอย่างแรง ทำเอาแม่หันมาพูดอย่างโมโหว่า "แกจะทำประตูบ้านแม่พังนะ" แต่เขาก็ไม่สนใจและมุ่งตรงไปที่ห้องของน้องสาวทันที พร้อมทั้งโยนกระเป๋าเงินใส่ขณะที่เธอไม่ทันตั้งตัว

 

Anthony กล่าวว่า "นี่คือเงินให้เธอเอาไปใช้หนี้เรียนนะ ทุกบาท ทุกสตางค์ได้มาจากเจ้าโลกของพี่เอง" งานนี้ทำเอาน้องสาวที่ทะเลาะกับพี่ชายมาตลอดในหลาย ๆ คลิป ถึงกับน้ำตาแตกออกมา เธอมองว่าเงินที่ได้มาจากการขายคอนเทนต์เจ้าโลกของพี่ชายมันค่อนข้างแปลก แต่เธอก็ซึ้งกับการกระทำของเขาสุด ๆ

ก่อนที่ท้ายคลิปจะปิดด้วยคำด่าของแม่ที่บอกกับหนุ่มคนนี้ว่า แม่ดีใจนะที่แกทำเพื่อน้องสาว แต่ช่วยเอาเงินไปซื้อบ้านของตัวเองได้แล้ว อย่างไรก็ตามคลิปนี้มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 28 ล้านครั้งบน TikTok ก่อนที่เจ้าตัวจะลบและเหลือไว้แต่ในไอจี

 

ขอบคุณ tooturnttony

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip