เกมส์ Share0 Tweet

BTS WORLD พบกับการอัปเดต ปีใหม่เกาหลี ในเกม 17 มกราคมนี้ ห้ามพลาด!

Aurora Jarm
17 มกราคม 2563 - 17:24(แก้ไข)
BTS WORLD พบกับการอัปเดต ปีใหม่เกาหลี ในเกม 17 มกราคมนี้ ห้ามพลาด!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตสุดพิเศษครั้งใหม่ "ปีใหม่เกาหลี" ในเกมมือถือชื่อดังอย่างเกม BTS WORLD ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก!

BTS WORLD พบกับการอัปเดต ปีใหม่เกาหลี ในเกม 17 มกราคมนี้ ห้ามพลาด!

การอัปเดตครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับกิจกรรมเฉลิมฉลอง "ปีใหม่เกาหลี" อีเว้นท์สเตจใหม่ล่าสุด สตอรี่ และรวมไปถึงข้อเสนอสุดพิเศษภายในเกม เริ่ม 17 มกราคมนี้ เป็นต้นไปที่เหล่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดที่ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์เข้ามา ซึ่งการอัปเดต "ปีใหม่เกาหลี" ครั้งนี้จะมีอะไรใหม่บ้าง ไปดูกันเลย

- อีเว้นท์สเตจปีใหม่เกาหลี & การ์ด 5 ดาวใหม่ : อีเว้นท์สเตจปีใหม่เกาหลี และการ์ดเมมเบอร์ 5 ดาวแบบใหม่  ซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับการ์ดใหม่เป็นของรางวัลหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมอีเว้นท์สเตจ

- แพ็กเกจปีใหม่เกาหลี  ( 16 – 30  มกราคม) : แพ๊กเกจสุดพิเศษใหม่ล่าสุดมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าภายในเกมเพื่อเฉลิมฉลอง "ปีใหม่เกาหลี"  

- กิจกรรมล็อคอินปีใหม่เกาหลี ( 16 – 28  มกราคม) : ไอเทมฟรีสำหรับผู้เล่นที่ล็อคอินและเข้าร่วมอีเว้นท์ปีใหม่เกาหลี

ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกม BTS WORLD นั้นยังได้รวบรวมรูปภาพใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 10,000 ภาพ และวิดีโอคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 100 คลิปด้วยกัน นอกจากนี้เกม BTS WORLD ยังได้ทำให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับบรรดาสมาชิกของวง BTS มากยิ่งขึ้นในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ด้วยการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 อีกด้วย

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซต์ https://btsw.netmarble.com หรือติดตามข่าวสารของ BTS WORLD ผ่านทาง Twitter , YouTube และ Instagram ได้อีกด้วย! นอกจากนี้ยังมีสินค้าสุดพิเศษจาก BTS WORLD ให้คุณได้ช้อปอย่างจุใจผ่านทาง  Netmarble Online Store

Loading...

ข่าวใกล้เคียง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook