เกมส์ Share0 Tweet

นายกฯ จัดเต็มส่งคลิปถึงเกมเมอร์ในงานเกมส์ TGSBIG 2015

Ibrahimovic ๋Jarm
17 ตุลาคม 2558 - 14:01(แก้ไข)
นายกฯ จัดเต็มส่งคลิปถึงเกมเมอร์ในงานเกมส์ TGSBIG 2015

นายกฯ จัดเต็มส่งคลิปถึงเกมเมอร์ในงานเกมส์ TGSBIG 2015

          พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คนปัจจุบันของไทย จัดเต็มส่งตรงคลิปในงาน TGSBIG 2015 งานเกมใหญ่ประจำปีของ 2015 ในพิธีเปิดงานช่วงเช้าก็มีไฮไลท์เด็ดที่ทำเอาเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทุกคนเซอร์ไพร์ส เเละได้ฝากข้อความถึงเด็กๆ ที่ชอบเล่นเกมทุกคนว่า

          "ผมอยากให้ข้อคิดกับเยาวชนทุกคนที่มาในวันนี้ ว่าหากเราชนะในเกมส์แล้ว ก็อย่าลืมชนะในชีวิตจริงด้วย เยาวชนมีหน้าที่หลักก็คือการเรียนหนังสือ เรียนรู้ในการใช้ชีวิตต่อไป พ่อแม่ของพวกเรานั้นทุ่มเททำงานหนัก เพื่อส่งเสียพวกเราให้ได้รับการศึกษา ได้มีความรู้ ดังนั้นพวกเราทุกคนต้องตั้งใจเล่าเรียน ให้คุ้มค่ากับความเหนื่อยยากของพ่อแม่

          ผมอยากให้เยาวชนของชาติ ได้ใช้จินตนาการในการสร้างสรรค์ ใช้เกมส์ ใช้เทคโนโลยีให้ถูกทาง รู้จักเวลาด้วย เราต้องมีความรับผิดชอบต่อตัวเอง คิดอยู่เสมอว่าการเติบโตและการมีพัฒนาการที่สมวัยของทุกคนนั้น จะส่งผลต่ออนาคตของตัวเองและประเทศชาติ สุดท้ายขอให้ทุกคนมีความสุขและสนุกให้เต็มที่กับความฝันและจินตนาการ และอย่าลืมว่าความฝันและความเป็นจริงมันคนละเรื่อง ก็อยากให้เก็บเอาความสุขตรงนี้นั้นไปเป็นแรงผลักดัน ให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ นำไปสู่นวัตกรรมใหม่ๆ ให้เป็นประโยชน์แก่ตนเอง สังคม และการพัฒนาทางเศรษฐกิจดิจิตอลของชาติต่อไป”

เรียบเรียงโดย

Boxza.com

ขอบคุณภาพคลิป

Online Station

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook