เกมส์ Share0 Tweet

MARVEL Future Fight อัพเดตใหม่ พบกับกลิ่นอายตัวการ์ตูนจาก Marvel NOW! และ Monster Unleashed! ได้เลย

Aurora Jarm
13 มกราคม 2560 - 11:33(แก้ไข)
MARVEL Future Fight อัพเดตใหม่ พบกับกลิ่นอายตัวการ์ตูนจาก Marvel NOW! และ Monster Unleashed! ได้เลย

          เพิ่มชุดยูนิฟอร์มใหม่, ระบบอัพเกรดชุดยูนิฟอร์ม มาพร้อมด่านใหม่และกิจกรรมมันส์ ๆ ต้อนรับปีใหม่ และปรับปรุงหน้าจอผู้ใช้ (User Interface)

MARVEL Future Fight อัพเดตใหม่ พบกับกลิ่นอายตัวการ์ตูนจาก Marvel NOW! และ Monster Unleashed! ได้เลย

          เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ต้อนรับตัวละครสุดฮิตตัวใหม่ ฮอว์คอาย (เคท บิชอป) และเมดูซา ที่จะมาเสริมทัพ MARVEL Future Fight และซูเปอร์ฮีโร่ใหม่แกะกล่อง ไอรอนฮาร์ท ที่กำลังจะมีวิดีโอเกมสุดเจ๋งเป็นของตัวเอง ส่วนตัวละครอีก 5 ตัวที่เหลือจะปรากฏตัวในชุดยูนิฟอร์มชุดใหม่ โดย 4 ชุดนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือการ์ตูนของ Marvel NOW! ยิ่งไปกว่านั้นยังมียูนิฟอร์มสุดเท่ของมนุษย์ตัวเขียว จาก The Totally Awesome Hulk ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนึ่งในกองทัพ MARVEL Future Fight อย่าง Monsters Unleashed! #1 อีกด้วย

          MARVEL Future Fight ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า “ฟีเจอร์อัพเกรดยูนิฟอร์ม” ผู้เล่นสามารถอัพเลเวลของชุดได้จากการสะสมค่า EXP รวมไปถึงอัพค่าสเตตัสของตัวละครได้อย่างหลากหลายมากขึ้นตามการอัพเกรด อีกทั้งยังมีออพชั่นใหม่ ๆ มาให้ลองกันอีกด้วย

          “จุดหนึ่งที่ทำให้เราหลงรัก MARVEL Future Fight นอกจากเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวละคร ก็คือการที่ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นตัวละครโปรดตัวไหนก็ได้ ในแบบฉบับของตัวเอง” Seungwon Lee, Chief Global Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปกล่าว “เราอยากมอบความหลากหลายในการเล่นเกมให้แก่ผู้เล่นอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะเป็นตัวช่วยในการวางกลยุทธ์ของคุณให้ง่ายขึ้น เช่น การอัพเกรดยูนิฟอร์ม เป็นต้น”

          เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรมสนุก ๆ ต้อนรับปีใหม่ รวมไปถึงด่านใหม่ที่เนรมิตหน้าล็อบบี้ภายในเกมให้ปกคลุมไปด้วยหิมะ ตั้งแต่วันที่ 17 - 30 ม.ค. นี้ ผู้เล่นสามารถสะสมโทเค็นพิเศษเพื่อซื้อไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้หลังจากเคลียร์ด่าน และสำหรับหน้าจอของผู้ใช้ (User Interface) ก็มีการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติที่ช่วยอัพเกรด ISO-8 ของผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว ส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเหล่าฮีโร่ก็สามารถเปลี่ยนแปลงออพชั่นอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย

อัพเดตต่าง ๆ ภายในเกม MARVEL Future Fight:

3 ตัวละครใหม่:

เคท บิชอป – ผู้สืบทอดฮอว์คอายดั้งเดิม มีความว่องไวเป็นเลิศ เก่งกาจด้านการยิงธนูและการต่อสู้ระยะประชิด

เมดูซา – ราชินีแห่งอมนุษย์ ภรรยาอันเป็นที่รักของแบล็คโบลต์ เส้นผมของเธอเปรียบเสมือนขุมพลังที่สามารถพิฆาตอริศัตรูที่มาระรานพวกพ้องของตนได้ในทันทีทันใด

ไอรอนฮาร์ท – เธอคือ รีรี วิลเลียมส์ เด็กสาวอัจฉริยะวัย 15 ปี สามารถำจัดศัตรูด้วยเครื่องมืออันทรงพลังและชาญฉลาด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับชุดเกราะ Iron Man

          ชุดยูนิฟอร์มสำหรับตัวละครใหม่กว่า 5 ชุด : แจ๊คเกทสีเหลือง, ชุดของกัปตันอเมริกา, ชุดสำหรับเรดฮัลค์ และชุดของกระรอกสาวสควีรอล เกิร์ล ที่ล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเซต Marvel NOW! โดยฮัลค์ (อมาเดอุส โช) จะมาในชุดยูนิฟอร์มฉบับ Monsters Unleashed! หนึ่งในกองทัพ MARVEL Future Fight จาก Monsters Unleashed! #1 อีกด้วย

          ระบบอัพเกรดชุดยูนิฟอร์มใหม่: ระบบใหม่นี้จะช่วยให้ตัวละครสามารถเคลียร์ด่านต่าง ๆ ให้ผ่านฉลุย ง่ายต่อการเก็บ EXP อีกทั้งยังเพิ่มค่าสเตตัสที่จะช่วยให้ยูนิฟอร์มของผู้เล่นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

          ด่านใหม่และกิจกรรมสุดตื่นเต้นต้อนรับปีใหม่: เปิดศักราชใหม่ด้วยด่านกิจกรรมพิเศษ ที่จะเนรมิตหน้าล็อบบี้เกมให้กลายเป็นแดนหิมะ ตั้งแต่วันที่ 17 - 30 ม.ค. นี้ ผู้เล่นสามารถสะสมโทเค็นพิเศษเพื่อซื้อไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้หลังจากเคลียร์ด่าน

          การปรับปรุงคุณภาพของหน้าจอผู้ใช้ (User Interface): ฟีเจอร์นี้เป็นฟีเจอร์อัตโนมัติที่จะช่วยอัพเกรด ISO-8 ของผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว ส่วนฟังก์ชั่นอื่น ๆ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนออพชั่นอุปกรณ์ของตัวละครได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวโหลดแล้วทั่วโลกบน App Store® and Google Play™.

App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796

Google Play™: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com

[MARVEL Future Fight] Ironheart, Medusa, and Hawkeye (Kate Bishop) join the fight!

[MARVEL Future Fight] Meet the New Characters from Marvel NOW!

[MARVEL Future Fight] January 2017 Update!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

MARVEL Future Fight อัพเดตใหม่ พบกับกลิ่นอายตัวการ์ตูนจาก Marvel NOW! และ Monster Unleashed! ได้เลย

Netmarble Thailand Official

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook