ดูดวง Share0 Tweet

โหรชื่อดัง ลั่นราศีที่ชะตาพลิกชีวิต! ชี้ผลของมฤตยู ไม่ใช่เรื่องขำ ทำให้เปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิด

_hiyy 17
16 พฤษภาคม 2561 - 13:42(แก้ไข)
โหรชื่อดัง ลั่นราศีที่ชะตาพลิกชีวิต! ชี้ผลของมฤตยู ไม่ใช่เรื่องขำ ทำให้เปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิด

                  ดูดวง อะไรคือผลของ มฤตยู ที่แม่หมอท่านว่า จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิดมาก่อน!!! น่ากลัว น่าคิด และน่าติดตามยิ่ง!!!

โหรชื่อดัง ลั่นราศีที่ชะตาพลิกชีวิต! ชี้ผลของมฤตยู ไม่ใช่เรื่องขำ ทำให้เปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิด

 หวนกลับมากี่ที ก็แรงตลอด สำหรับคำทำนายของ โหรฟองสนาน จามรจันทร์ หรือแม่หมอสมัครเล่น

          มาคราวนี้ ได้บอกเล่าถึงดวงชะตาของลัคนาราศีทั้ง 12 ราศีให้ได้ทราบกัน ในหัวข้อ

          “มฤตยูจรที่เมษ ยังเขย่าทั้งโลก-เมือง-และคนทุกลัคนาราศีต่อไป”

        ลองมาอ่านมาเช็คดวงกันดู เพราะคนเราชีวิตมีขึ้นมีลง มีด้านดีด้านร้าย ให้มองว่าเป็นหนทางที่จะผ่อนหนักเป็นเบาได้ เพราะทางรับมือแม่หมอบอกวา่ยังมีอยู่!!!

          โดยแม่หมอท่านว่าไว้ ดังนี้

โหรชื่อดัง ลั่นราศีที่ชะตาพลิกชีวิต! ชี้ผลของมฤตยู ไม่ใช่เรื่องขำ ทำให้เปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิด

  จักรราศีเมษถึงมีน มฤตยูจร(0)เดินอยู่ในราศีเมษระหว่าง 6 มีนาคม 2559-8 กรกฎาคม 2565

          วันที่ 9-10 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากสุมพลังความไม่พอใจมานาน การเมืองของมาเลเซียก็เปลี่ยนแปลงชวนตาค้าง พลิกความคาดหมายด้วยผลการเลือกตั้งที่กลุ่มแนวร่วมฝ่ายค้าน สามารถเอาชนะเลือกตั้งโค่นพรรคร่วมรัฐบาลที่ครองอำนาจมาตั้งแต่ปี 2500 ได้สำเร็จ

          สถานการณ์โลกโดยรวมนี้ผู้เขียนจับตามาพอๆ กับของเมืองไทย เพราะลัคนาต่างสถิตราศีเมษด้วยกัน (ดวงชะตาโลก-แม้จะไม่มีใครรู้เวลาเกิดที่แน่นอน แต่เพราะราศีเมษคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างทางโหร ลัคนาของโลกสถิตราศีเมษ) จึงต่างได้รับอิทธิพลของมฤตยูจรเจ้าของภัยอาเพศ-ล้อคถล่ม-เปลี่ยนแปลงกะทันหัน-ปฏิวัติฯลฯที่กำลังเดินอยู่ในราศีเมษเต็มที่สั่นสะเทือนชนิด 84 ปีมีครั้งเดียว

          เริ่มจากเบร็กซิทที่อังกฤษ- การเลือกตั้งประธานาธิบดีอเมริกา- เลือกตั้งประธานาธิบดีฝรั่งเศส(นายเอ็มมานูเอล มาครงอายุน้อยที่สุดของฝรั่งเศส)-การได้นายกรัฐมนตรีกรีซ(นายอเล็กซิส ซีปราสอายุน้อยที่สุดในรอบ 150 ปีของประเทศ)และล่าสุดนอกจากจะชนะเลือกตั้งพลิกถล่มเละทุกโพลล์-และความคาดหมายแล้วมหาเธย์ โมฮัมหมัดหัวหน้าพลพรรคฝ่ายค้านของมาเลเซียยังอายุ 92 ปีมากที่สุดในโลกอีกด้วย

          ส่วนที่เมืองไทยที่สั่นสะเทือนมาแล้วและกำลังเขย่าเป็นระยะด้วยเรื่องสำคัญๆทั้งในระดับแผ่นดิน-สงฆ์-การเมือง-ตำรวจ-โกงฯลฯ จนผู้เขียนเองไม่กล้าคาดหมายใดๆเกี่ยวกับผลการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของไทยตามที่ถูกถามมา เพราะคาดว่าล้อคคงถล่มน่าดูด้วยอิทธิพลของมฤตยูจรที่จะสถิตอยู่ราศีเมษไปถึง8กรกฎาคม 2565 ชนิดที่เมื่อนั้นหากเรายืนอยู่ข้างกำแพงพระนครแล้วเราจะถามตัวเองว่า เมืองเราผ่านมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร

          และย้ำอีกครั้งมฤตยูจรที่ราศีเมษยังส่งผลต่อผู้คนแตกต่างกันไปตามลัคนาราศี ผู้เขียนจึงขอนำคำทำนายผลของมฤตยูจรที่ราศีเมษต่อทุกลัคนาราศีรอบนี้ (มฤตยูจะกลับมาราศีเมษอีกครั้งประมาณ 84 ปีข้างหน้า) ที่จะเกิดภายในกรกฎาคม 2565 จากตำราของอาจารย์เทพย์ สาริกบุตรมาเผยแพร่อีกครั้ง คือ

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีเมษ

ผลจะถึงชีวิตโดยรวมโดยตรงเป็นวาระที่จะต้องกล้าเปลี่ยนแปลง-พลิกชีวิตใหญ่โต ชนิดครั้งเดียวในชาตินี้ โดย มฤตยูจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมโดยไม่คาดคิดมาก่อน ก่อให้เกิดความยุ่งยาก กิจการไม่ก้าวหน้า คิดแผลงๆ ระวังอุบัติเหตุ ระวังเจ็บไข้กะทันหันด้วยโรครักษายากเช่นเส้นประสาท ส่วนผลดีคือการศึกษาศาสตร์ลี้ลับ ทันสมัย เครื่องยนต์กลไกฯลฯ สำคัญคือมฤตยูเป็นเจ้าบ้านโชคลาภและความสำเร็จของชีวิตถ้าทำได้ดี เมื่อผ่านการเปลี่ยนแปลงแล้วความรุ่งเรืองทันสมัยจะเกิด(รวมทั้งเมืองรัตนโกสินทร์ด้วย)

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพฤษภ

มฤตยูจรเดินอยู่ในภพวินาสน์ ระวังศัตรูลับ การกระทำถูกขัดขวาง ไม่ลงรอยกับผู้มีอำนาจในชีวิตหรือผู้บังคับบัญชา เกิดเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงจนบางคนเป็นแผลในใจไปตลอดชีวิต (บางคนเตรียมล้มละลายอย่างมั่นใจ-บางคนซิ่ว-รีไทร์ฯลฯ)

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุน

มฤตยูจรเดินอยู่ในภพลาภะ บางท่านแตกแยกกับมิตรสหาย หรือมิตรสหายก่อเรื่องยุ่งยากให้ บางท่านจะได้ผลดีจากวงสังคม ได้เพื่อนแปลกๆ และเหมาะมากที่จะเริ่มการหารายได้พิเศษนอกเหนือจากงานประจำ ที่เห็นมาบางคนงานหลักไม่ก้าวหน้าแต่งานที่สองทำรายได้ปีละเป็นล้านก็มี

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกรกฎ

มฤตยูจรเดินอยู่ในภพการงาน คงไม่แคล้วปฏิวัติ-เปลี่ยนแปลงใหญ่อาชีพการงาน บางคนกระทบกับผู้บังคับบัญชา มีเรื่องทำให้เสื่อมเกียรติขาดความเชื่อถือ ยุ่งยากเรื่องพ่อแม่ หากมฤตยูมาดีจะได้เกียรติสูง-ก้าวหน้าในวงการงานแบบก้าวกระโดดชวนงง

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์

มฤตยูจรเดินอยู่ในภพที่ศุภะ จะเดินทางไกล ศึกษาต่อ บางคนได้ทุนหรือมีผู้สนับสนุนจนพลิกชีวิต หรือบางคนบวช เป็นระยะที่จะพลิกวิถีชีวิตครั้งใหญ่

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกันย์

มฤตยูจรเดินอยู่ในภพมรณะ จะทำให้เกิดการแตกแยกระหว่างพี่น้องหรือเพื่อสนิท เกิดความยุ่งยากทางมรดกหรือทางการเงิน (เพิ่มเติม-ระวังป่วยด้วยโรคแปลกๆรักษายาก แต่ด้านดีคือศัตรูอาจมีอันเป็นไป ปัญหาอุปสรรคหนี้สินมีโอกาสแก้แล้วสลายไป)

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์

มฤตยูเดินอยู่ในภพปัตนิ จะทำให้เกิดกระทบกระเทือนคู่ครอง-หย่าร้าง หรือคนไม่มีคู่พลิกแต่งงาน บางคนได้หรือแตกแยกหุ้นส่วน-ล้มเลิกไม่คาดคิด ระวังเป็นศัตรูกับผู้ใหญ่ มีคดีความแบบไม่คาดคิด

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพิจิก

มฤตยูจรเดินอยู่ในภพอริ สุขภาพจะเสื่อมโทรม เดือดร้อนเกี่ยวกับคนใช้ ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือเกิดหนี้สิน บางคนใช้โอกาสนี้พลิกหาทางหมดหนี้ก็มี

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีธนู

มฤตยูจรเดินอยู่ในภพปุตตะ ระวังยุ่งยากเกี่ยวกับลูก ความรัก เด็กๆที่ดูแลอยู่ ระวังการลงทุนและเสี่ยงโชคที่อาจจะพลิกผันให้เดือดร้อน มีที่มาดูดวงชะตาขาดทุนหุ้นเกือบสิบล้าน บางคนปวดหัวเรื่องความรักคิดไปเอาดีทางอื่นก็มี

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมังกร

มฤตยูจรอยู่ในภพที่สี่ จะทำให้เปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ในบ้านเรือน ที่ดิน โยกย้าย พ่อแม่อาจป่วยหรือจากไป มีการพลิก-เปลี่ยนแปลงเรื่องการเรียน รวมทั้งเรื่องรถยนต์

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์

มฤตยูเดินอยู่ในภพสหัชชะ จะเกิดความนึกคิดใหม่ๆ เดินทางบ่อยๆ สนใจวิทยาศาสตร์ ปรัชญา โหราศาสตร์ มีหนึ่งคนจะสมัครไปทำงานนาซ่าเป็นต้น

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมีน

ที่กำลังชะตาตกทั้งตัวเองและงานอยู่ในขณะนี้ มฤตยูเดินอยู่ในภพกะดุมพะ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง-ปฏิวัติในเรื่องการเงิน การทำมาหาได้ เกิดความยุ่งยากเสียหาย ถ้ากล้าปฏิวัติเปลี่ยนแปลงวิธีการหาเงินและทำได้ดีจะส่งผลด้านบวกปลายมือ

//////////

          ส่วนอาการของมฤตยูจรคือจะสะสมพลังของการเปลี่ยนแปลงในเรื่องนั้นๆ เมื่อได้ที่แล้วจะระเบิดกวาดล้างสิ่งเก่า สร้างสิ่งใหม่ในชีวิต แล้วสะสมพลังเพื่อเปลี่ยนแปลงต่ออีก ให้เปรียบเทียบกับการเมืองมาเลเซียที่คนสะสมความไม่พอใจรัฐบาลมานานแล้วระเบิดเป็นผลการเลือกตั้งพลิกประเทศ-เปลี่ยนขั้ว-ศัตรูเป็นมิตร-ลูกศิษย์เป็นศัตรูอาเพศตามตำราจริงๆ

          วิธีสังเกตคือแวบแรกที่เกิดขึ้นในห้วงคำนึงเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆมักจะใช่เลย-บางคนเมื่อฝืนก็ให้สังเกตุว่าจะเริ่มอึดอัดในเรื่องนั้นๆเหมือนถูกไล่ล่า

          การรับมือคือกล้าเปลี่ยนแปลง กล้าทำในสิ่งใหม่ก้าวหน้า ทัน-ล้ำสมัย ถ้าทำได้ดีพวกท่านมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างล้ำเลิศ หากไม่ดีอาจล้มลุกคลุกคลาน แต่คงจะดีกว่ากลุ่มคนที่ไม่ทำแล้วถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

          สรุปคือรับมือด้วยวิธีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ยิ่งปฏิวัติในเรื่องนั้นๆได้ยิ่งถูกโฉลก

          สุดท้ายอย่าลืมว่ายังมีดาวอื่นๆอีกหลายดวงที่บ่งบอกผลทั้งดี-ร้ายต่อทุกดวงชะตา

          ฟองสนาน จามรจันทร์ 11 พฤษภาคม 2561

///////////////////

โหรชื่อดัง ลั่นราศีที่ชะตาพลิกชีวิต! ชี้ผลของมฤตยู ไม่ใช่เรื่องขำ ทำให้เปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิด

โหรชื่อดัง ลั่นราศีที่ชะตาพลิกชีวิต! ชี้ผลของมฤตยู ไม่ใช่เรื่องขำ ทำให้เปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิด

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุค โหรฟองสนาน , คมชัดลึก

โหรชื่อดัง ลั่นราศีที่ชะตาพลิกชีวิต! ชี้ผลของมฤตยู ไม่ใช่เรื่องขำ ทำให้เปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดคิด

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook