ดูดวง Share0 Tweet

ราศีใด การเงินจะดีขึ้น

Fairy Cat
16 กรกฏาคม 2562 - 13:20(แก้ไข)
ราศีใด การเงินจะดีขึ้น

เนื่องด้วย ค่าครองชีพ ที่นับวันจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ปฏิเสธไม่ได้ว่า ในช่วงนี้ เงิน เป็นปัจจัยที่สำคัญมากๆ อย่างหนึ่ง ในการดำรงชีวิต บางทีเงินเดือนออกไม่ทันไร ก็หมดไปอย่างรวดเร็วเพราะมีค่าใช้จ่ายมารออยู่  แต่ในช่วงนี้กลับมีบางราศีที่ดาวแห่งการเงินและโชคลาภ ทำมุมส่งผลดี กับดวงชะตาของบางท่าน ส่งผลให้การเงินดีขึ้น

ราศีใด การเงินจะดีขึ้น

สำหรับราศีที่ ในช่วงนี้ การเงินดีขึ้น ได้แก่ ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีเมถุน  และราศีธนู เนื่องจากอิทธิพลของดาวศุกร์ที่สถิตในราศีเมถุน ตั้งแต่วันที่ 1 – 24 กรกฎาคม 2562 โคจรทับลัคนาราศีเมถุน อีกทั้งทำมุมเล็งกับลัคนาราศีธนู ส่งผลเด่นชัดในดวงชะตา ทำให้การเงินของตนเอง และคู่ครอง คนรอบข้าง ดีขึ้น รายจ่ายต่างๆน้อยลง ให้ผลดีทางด้านการเงิน ในชาวราศีเมษ การติดต่อกับเพื่อน การเดินทาง จะช่วยส่งเสริมการเงินของท่าน ส่วนชาวราศีสิงห์ การปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรือจัดโต๊ะทำงาน จะดึงดูดโชคลาภ เสริมให้การเงินดีขึ้น

ราศีใด การเงินจะดีขึ้น

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนายจากดาวจรโดยทั่วไป ซึ่งคำทำนายอาจส่งผล กับแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น มีดาวที่ให้โทษ หรือให้คุณ ถ้าหากต้องการ ให้ชีวิตประสบความสำเร็จ พบเจอแต่เรื่องดีๆ ก็ควร รู้จักเก็บหอมรอมริบ ไม่ใช้จ่ายอารมณ์ ตามใจตัวเองมากจนเกินไป

ราศีใด การเงินจะดีขึ้น
ราศีใด การเงินจะดีขึ้น
ราศีใด การเงินจะดีขึ้น

เรียบเรียงบทความโดย Jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook