ดูดวง Share0 Tweet

ราศีส่อแววถูกฟ้องร้อง กล่าวหา

Fairy Cat
18 กรกฏาคม 2562 - 11:28(แก้ไข)
ราศีส่อแววถูกฟ้องร้อง กล่าวหา

หลายวันมานี้  เราได้รับข้อมูลข่าวสาร ที่เกี่ยวข้องกับคดีความ และการกระทำที่ผิดกฎหมายกันค่อนข้างมาก ส่วนหนึ่ง มาจากอิทธิพลของดาวใหญ่ๆ เช่นดาวพฤหัส มีการโคจรผิดปกติ ส่งผลให้เรื่องราวเก่าๆในอดีต ถูกรื้อฟื้นขึ้นมา เกิดเป็นคดีความฟ้องร้องกัน และอีกส่วนหนึ่ง เป็นอิทธิพลของดาวอาทิตย์ ที่เพิ่งย้ายราศี

ราศีส่อแววถูกฟ้องร้อง กล่าวหา
ขอบคุณภาพดาวจรจาก https://www.myhora.com

สำหรับราศีที่ ส่อแววถูกฟ้องร้อง กล่าวหา มีคดีความ ทำผิดกฎหมาย ได้แก่ ราศีสิงห์  ราศีมีน และ ราศีกุมภ์   เนื่องจากดาวอาทิตย์ ซึ่งมักใช้เป็นตัวแทนของกฎระเบียบ กฎหมาย คดีความต่างๆ  รวมไปถึงผู้มีอำนาจ มียศ มีตำแหน่ง สถิตอยู่ในราศีกรกฎ ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม – 18 สิงหาคม  2562 อยู่ในภพวินาศของชาวราศีสิงห์ ส่งผลให้เจ้าชะตา ต้องเข้าไปมีเหตุ ยุ่งยากวุ่นวาย เกี่ยวกับกฎหมาย คดีความ หรือถูกเจ้าหน้าที่รัฐตรวจสอบเข้มงวดมากขึ้น หรืออาจมีเหตุทะเลาะวิวาท มีปากเสียงกับคนรอบข้าง ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี

ราศีส่อแววถูกฟ้องร้อง กล่าวหา

Loading...

ส่วนชาวราศีกุมภ์นั้น ดาวอาทิตย์จรมา อยู่ในภพ อริ แก่ดวงชะตา ส่งผลให้ มักเจออุปสรรคปัญหา ที่เกี่ยวข้องกับกฎระเบียบต่างๆ เช่น ทำงานขายของออนไลน์ตามปกติ แต่อยู่ดีดี มีการประกาศใช้กฎหมายเรียกเก็บภาษี  ต้องเข้าไปชี้แจงรายได้เป็นต้น สำหรับราศีมีนนั้น ดาวอาทิตย์อยู่ในภพปุตตะ ความสนุก และคึกคะนอง แบบขาดความยั้งคิดจะนำคดีความมาให้  แม้ไม่ได้รับผลโดยตรงในเดือนนี้ แต่ในช่วงเดือนสิงหาคม มีแนวโน้มที่จะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีความฟ้องร้อง หรือถูกคนร้องเรียน กล่าวหาในสิ่งที่คุณอาจกระทำผิดไว้ เมื่อนานมาแล้ว

ราศีส่อแววถูกฟ้องร้อง กล่าวหา

การทำนายนี้ วิเคราะห์จากภาพรวมในการโคจรของดาวช่วงนี้เท่านั้น เมื่อผ่านพ้น วันที่ 18 สิงหาคม 2562 ไปแล้ว ก็จะส่งผลกับราศีอื่นแทน ทั้งนี้ ทุกราศี ก็ควรดำเนินชีวิตประจำวันตามปกติ แต่เพิ่มความระมัดระวัง ไม่ทำอะไรเสี่ยงต่อการกระทำผิดกฎหมาย จะได้ไม่เดือดร้อนภายหลัง

ราศีส่อแววถูกฟ้องร้อง กล่าวหา
ราศีส่อแววถูกฟ้องร้อง กล่าวหา

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook