ดูดวง Share0 Tweet

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2562

Fairy Cat
2 สิงหาคม 2562 - 16:54(แก้ไข)
สีเสื้อมงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2562

มาติดตามการเสริมดวงแบบง่ายๆ ด้วยการใส่เสื้อผ้าประจำวันกันเถอะ สำหรับ สีเสื้อมงคล ประจำเดือนสิงหาคม ปี 2562 นี้ รับรองว่าใส่แล้วมีแต่เสริมให้รวย รับทรัพย์ คนเมตตา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น ไม่ติดขัด อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเงินซื้อวัตถุมงคลราคาแรงๆด้วย แค่ออกจากบ้านแล้วหยิบเสื้อผ้าใส่ ให้ถูกโฉลกตามวัน แค่นี้ก็เสริมความมั่นใจให้เราได้แล้ว

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2562

สำหรับสีเสื้อมงคลประจำวันต่างๆ ที่เราจะนำเสนอนี้ ยึดตามหลักโหราศาสตร์พม่าประยุกต์ ซึ่งจะมีหลักการแตกต่างจากที่เราพบเห็นโดยทั่วไปที่มักจะนำทักษามาใช้เพียงอย่างเดียว นั่นคือการใช้ดาวที่เป็นมงคลในแต่ละเดือน และดาวเสริมโชคลาภ ความสำเร็จของแต่ละปีมาพิจารณาประกอบ เรามาดูกันว่า ในเดือนสิงหาคมนี้ แต่ละวัน ควรใส่เสื้อผ้าสีอะไรบ้าง

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2562

วันจันทร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีฟ้า เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงานด้วยสีขาว สีเหลือง และสีเขียว หลีกเลี่ยงสีดำ และสีชมพู

วันอังคาร เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีส้ม และสีน้ำตาล เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงานด้วยสีฟ้า หลีกเลี่ยงสีน้ำเงินเข้ม สีดำ สีแดงและสีเขียว

วันพุธ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีแดง สีชมพู เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงานด้วยสีเขียว สีฟ้า หลีกเลี่ยงสีส้ม และสีขาว

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2562

วันพฤหัส เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีแดง เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงานด้วยสีชมพู หลีกเลี่ยงสีฟ้า และสีขาว

วันศุกร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีแดง เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงานด้วยสีฟ้า หลีกเลี่ยงสีดำ และสีเขียว

วันเสาร์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีชมพู เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงานด้วยสีฟ้า สีขาว สีเหลืองอ่อน หลีกเลี่ยงสีแดง และสีส้ม

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2562

วันอาทิตย์ เสริมโชคลาภและการเงินด้วยสีแดง และสีเขียว เสริมเรื่องความก้าวหน้า ความสำเร็จด้านการงานด้วยสีชมพู หลีกเลี่ยงสีขาว และสีเหลือง

เป็นอย่างไรบ้างคะ ลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันดูค่ะ ได้ผลเป็นอย่างไรบ้าง อย่าลืมมาเล่าให้ฟังนะคะ การใส่สีเสื้อมงคล เป็นการเสริมดวงแบบง่ายที่สุด ที่เราสามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน โดยไม่ยุ่งยาก ถ้าชอบฝากติดตามเรื่องสีมงคลในเดือนหน้ากันด้วยนะคะ

สีเสื้อมงคล ประจำเดือนสิงหาคม 2562

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook