ดูดวง Share0 Tweet

ราศีใด ความรักมีอุปสรรค

Fairy Cat
4 สิงหาคม 2562 - 11:18(แก้ไข)
ราศีใด ความรักมีอุปสรรค

สถานการณ์ต่างๆ รอบตัวเราช่วงนี้ ดูมีความวุ่นวาย จะทำอะไรก็ไม่ค่อยราบรื่นอย่างที่คิด ทั้งเรื่องการเงิน การงาน รวมไปถึงเรื่องความรัก บางคู่รักกันดี แต่มีเรื่องของคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ต้องตามแก้ปัญหาอยู่เรื่อยๆ ส่วนหนึ่งเพราะอิทธิพลของดาว ที่โคจรผิดปกติในช่วงนี้ ทำให้มีปัญหาเรื่องความรัก เรามาดูกันเลยว่า ราศีใดบ้างช่วงนี้ ความรักมีอุปสรรค

ราศีใด ความรักมีอุปสรรค

ราศีที่ ช่วงนี้ ความรักมีอุปสรรค ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ และ ราศีธนู ช่วงนี้อาจต้องห่างไกลจากคนรัก ระวังมีปัญหาพูดคุยกันแล้วไม่ค่อยเข้าใจ เกิดความขัดแย้ง ผิดใจกันได้ง่าย เนื่องมาจากอิทธิพลของดาวศุกร์ ที่จรมาอยู่ในภพวินาศของชาวราศีสิงห์ ส่งผลให้ ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ คุณจะรู้สึกไม่ค่อยอยากอยู่ใกล้ คู่ครอง หรือคนรัก มีบางอย่างปิดบังอีกฝ่ายอยู่ ไม่ยอมพูด ทำให้คนรักรู้สึกน้อยใจ มีปัญหากันบ่อย

ราศีใด ความรักมีอุปสรรค

นอกจากนี้ดาวศุกร์อยู่ในภพอริของชาวราศีกุมภ์ ส่งผลให้ ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ คนรักคอยจับผิดอยู่ตลอด เรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็สามารถหยิบเอามาเป็นประเด็นในการโต้เถียงกันได้ หรือจีบใครอยู่ ก็อาจมีคู่แข่งเข้ามา และอยู่ในภพมรณะของราศีธนู ส่งผลให้ ชาวราศีธนูในช่วงนี้ ไม่ค่อยได้อยู่ใกล้ชิดกับคนรักมากนัก ตัวเองหรือคนรักอาจป่วย งานยุ่ง เดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้พูดคุยกัน

ราศีใด ความรักมีอุปสรรค

ท่านใดที่อยู่ใน 3 ราศี ดังที่กล่าวมาแล้ว ควรพูดคุยกับคนรักด้วยความเข้าใจ หมั่นใส่ใจและหาเวลาดูและกันอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้มีเรื่องค้างคาใจกันนาน จนเกิดความเข้าใจผิดมากขึ้น อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้เป็นเพียงการวิเคราะห์จากภาพรวมโดยทั่วไปเท่านั้น ไม่ใช่การทำนายดวงเฉพาะบุคคล ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากดาวย้าย อาจมีเหตุการณ์ที่แตกต่างกันออกไป

ราศีใด ความรักมีอุปสรรค
ราศีใด ความรักมีอุปสรรค

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook