ดูดวง Share0 Tweet

ดวงชะตา 3 ราศี งานมีปัญหาติดขัด

Fairy Cat
4 ตุลาคม 2562 - 16:21(แก้ไข)
ดวงชะตา  3 ราศี งานมีปัญหาติดขัด

ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ การทำงานย่อมมีความกดดันสูงขึ้นแทบทุกที่ เพราะมีการแข่งขันสูง คนที่เก่งกว่าเรา และพร้อมพัฒนาตัวเองตลอดเวลา มีอยู่รอบตัวมากมาย การที่จะประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงานได้ บางทีอาจต้องใช้เส้นสาย และระยะเวลาพอสมควร หากไม่รู้จักการวางตัวให้ดี ผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็อาจไม่เมตตา เรามาดูกันว่า ดวงชะตา ราศีใดบ้าง ที่ช่วงนี้ งานมีปัญหาติดขัด

ดวงชะตา  3 ราศี งานมีปัญหาติดขัด

ดวงชะตา 3 ราศี ที่ช่วงนี้ งานมีปัญหาติดขัด ได้แก่ ราศีมังกร ราศีพฤษภ และราศีกรกฏ  เนื่องจากดาวเสาร์ สถิตอยู่ในราศีธนู กำลังเดินหน้าไปยังราศีมังกร ส่งผลให้ท่านที่อยู่ใน 3 ราศีที่กล่าวมาแล้ว ในช่วงนี้จะรู้สึกท้อแท้กับงานที่ทำอยู่ เริ่มมองหางานและโอกาส ที่จะทำให้คุณก้าวหน้ามากกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ รู้สึกเหนื่อยกับงาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูติดขัด มีอุปสรรค คาดหวังอะไรก็ยังไม่ลงตัว

ดวงชะตา  3 ราศี งานมีปัญหาติดขัด

ที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ คือ ชาวราศีกรกฏ นอกจากดาวเสาร์ อยู่ในตำแหน่งที่เป็นอริ แก่ ดวงชะตา แล้ว ยังมีดาวอาทิตย์โคจรร่วมกับดาวอังคาร ในราศีกันย์ ซึ่งเป็นภพที่เกี่ยวข้องกับสังคม และเพื่อนร่วมงานของชาวราศีกรกฎ ดังนั้น จึงต้องระวังว่าอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แล้วผู้ใหญ่ก็ไม่เข้าข้างเรา เพราะชาวกรกฎในช่วงนี้ ดาวพฤหัสเริ่มขยับมาเล็ง กับดาวราหูในภพวินาศ ปลายเดือนตุลาคมนี้ ถ้าไม่ระวังตัวให้ดี มีความเสี่ยงที่จะตกงานสูง

ดวงชะตา  3 ราศี งานมีปัญหาติดขัด

ใครที่กำลังคิดหางานใหม่ ขอให้ใจเย็น และคิดให้รอบครอบ อย่าเพิ่งออกจากงานโดยพละการ ถ้ายังไม่มีงานใหม่มารองรับนะคะ เพราะ ดวงชะตา ของท่านที่อยู่ในราศีที่กล่าวมาแล้ว มีความเสี่ยงมากที่จะตกงานในระยะยาว สำหรับวิธีการทำบุญเสริมเรื่องการงานที่ติดขัดนั้น แนะนำให้หาเวลาไปไหว้ศาลหลักเมือง ในจังหวัดที่ท่านอยู่อาศัย เพื่อเสริมให้หน้าที่การงานมีความมั่นคงยิ่งขึ้นค่ะ

ดวงชะตา  3 ราศี งานมีปัญหาติดขัด
ดวงชะตา  3 ราศี งานมีปัญหาติดขัด

 

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook