ดูดวง Share0 Tweet

3 ปีนักษัตร ดวงดี มีแต่ความสุข

Fairy Cat
20 ตุลาคม 2562 - 13:19(แก้ไข)
3 ปีนักษัตร ดวงดี มีแต่ความสุข

หลายคนเฝ้ารอโอกาสที่จะลืมตาอ้าปากได้ หลังจากที่ผ่านอุปสรรค และความยากลำบากมาตั้งแต่ต้นปี ในบางรายมีเกณฑ์ได้พลิกชีวิต ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อม รอบตัวไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา เรามาลุ้นกันว่า 3 ปีนักษัตรใด ดวงดี มีแต่ความสุข

3 ปีนักษัตร ดวงดี มีแต่ความสุข

สำหรับ 3 ปีนักษัตร ดวงดี มีแต่ความสุข ได้แก่ ปีมะเส็ง ปีมะเมีย และปีมะแม เนื่องจากผลของ ดาวประจำปีเกิด ของท่านที่เกิดปีมะเส็งนั้น อยู่ในตำแหน่งอธิบดี ทางโหราศาสตร์พม่า จึงส่งผลให้ เจ้าชะตามีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จ ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงาน ได้รับเงินทองมาอย่างง่ายดาย ด้วยความสามารถ ของตัวท่านเอง ยิ่งท่านใดที่เกิดวันศุกร์ด้วยแล้ว จะยิ่งได้รับผลดีมากขึ้น

3 ปีนักษัตร ดวงดี มีแต่ความสุข

ส่วนท่านที่เกิดปีมะแม โดยเฉพาะท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ดาวประจำปีเกิดของท่านอยู่ในตำแหน่ง ธงชัย ส่งผลให้ท่านได้รับโชคลาภ และผลประโยชน์ จากวงสังคมที่ท่านอยู่ หากท่านมีคนรู้จักมาก ก็จะยิ่งเสริมให้ท่านมีโอกาสได้เพิ่มมากขึ้น มีคนให้ความเมตตามากขึ้น ต่อเนื่องไปจนถึงปี 2564 ในท่านที่เกิดปีมะเมีย ดาวประจำปีเกิดของท่านอยู่ในตำแหน่ง ราชา ตามหลักโหราศาสตร์พม่า ส่งผลให้ท่านมีโอกาสพบความก้าวหน้าในชีวิต และประสบความสำเร็จในการแข่งขัน และเติบโตทางด้านการงานเป็นอย่างดี แต่อาจต้องมีเหตุให้เหนื่อยก่อน หรือเจอกับเรื่องที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น

3 ปีนักษัตร ดวงดี มีแต่ความสุข

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละบุคคล อาจส่งผลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า วันเกิดของท่านตรงกับดาวอะไรด้วย หากท่านใดเกิดในวันจันทร์ และวันอังคาร แม้จะเกิดในปีที่กล่าวมาแล้ว ก็จะไม่ได้รับผลดีมากนัก เนื่องจากดาวประจำปีของผู้ที่เกิดวันจันทร์ และวันอังคาร ของปี 2562 นี้อยู่ในตำแหน่งที่เสียหาย แต่หากท่านรู้จักหมั่นทำบุญ สร้างกุศลอยู่เสมอ ก็จะมีสิ่งที่ดีเข้ามาอย่างไม่น่าเชื่อนะคะ

3 ปีนักษัตร ดวงดี มีแต่ความสุข
3 ปีนักษัตร ดวงดี มีแต่ความสุข

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook