วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
ดวงใคร ปลายปีนี้ ฐานะการเงิน จะดีขึ้น
SHARE

ดวงใคร ปลายปีนี้ ฐานะการเงิน จะดีขึ้น

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2562 - 14:56

เข้าสู่ช่วงท้ายของปี 2562 กันแล้ว ดาวต่างๆ มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หลายสิ่งเริ่มมีการปรับเปลี่ยนไป ทั้งในทิศทางที่ดีขึ้น และแย่ลง ดาวสำคัญที่ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ส่งผลให้ชีวิตดียิ่งขึ้น ใครที่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา เจอเรื่องที่ไม่ดี ตอนนี้ ทุกอย่าง กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้างที่ ปลายปีนี้ ฐานะการเงินดีขึ้น

ดวงใคร ปลายปีนี้ ฐานะการเงิน จะดีขึ้น

สำหรับ 4 ราศี ปลายปีนี้ ฐานะการเงินดีขึ้น ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีเมษ ราศีพิจิก และ ราศีธนู ที่ดาวพฤหัสจะเริ่มเดินหน้าปกติ กลับมาอยู่ราศีธนูในช่วงวันที่ 30 เดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป และทำมุมส่งผลดีกับอีก 4 ราศีที่กล่าวมาแล้วจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ช่วงวันที่ 23 ตุลาคม เนื่องจากเป็นช่วงที่ดาวมีกำลังอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะชาวราศีธนู ที่ดาวพฤหัสโครจรทับลัคนา ได้รับผลดีแบบเต็มๆ จึงให้คุณกับเจ้าชะตา อุปสรรคปัญหาที่ผ่านมาลดลง มีโอกาสให้ท่านเจอช่องทางทำเงินได้มากขึ้น

ดวงใคร ปลายปีนี้ ฐานะการเงิน จะดีขึ้น

รองลงมาคือชาวราศีเมถุน ที่ดาวพฤหัสโคจรเล็งลัคนา แต่ก็ต้องระวังว่า อาจมีปัญหาผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความเมตตา ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกำลังของตัวเอง เนื่องจากมีดาวราหู โคจรอยู่ที่ราศีเมถุน สำหรับชาวราศีเมษ ดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ภพศุภะ ที่ส่งผลเรื่องชื่อเสียง การประสบความสำเร็จ เงินและทรัพย์สินที่ได้ มาจากการติดต่อกับคนต่างถิ่น ต่างประเทศ และชาวราศีพิจิก ดาวพฤหัสเข้าสู่ภพกระดุมภะ มีผลกับการเงินโดยตรง ช่วยให้ท่านหาเงินได้คล่องขึ้น งานที่ต้องอาศัยการอ้างอิงข้อมูลเยอะๆ จะสร้างรายได้ให้ท่านเป็นกอบเป็นกำ

ดวงใคร ปลายปีนี้ ฐานะการเงิน จะดีขึ้น

หากในพื้นดวงของท่าน ดาวพฤหัสอ่อนกำลัง และมีดาวบาปพระเคราะห์อยู่ในราศีธนู หรือราศีเมถุนแล้ว อาจยังคงต้องเผชิญกับความเหนื่อยยาก ไปอีกสักระยะหนึ่ง เนื่องจาก มีผลให้ได้รับด้านที่ดีของดาวพฤหัสได้ไม่เต็มที่ อีกทั้ง ดาวศุภเคราะห์นั้น มักจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ กว่าจะเห็นผลชัดเจน คงต้องรอประมาณเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไปค่ะ ทางที่ดี ควรหมั่นสร้างบุญ ทำความดีเอาไว้ เพื่อจะได้ช่วยให้เรื่องที่ไม่ดี หมดไปเร็วๆ นะคะ

ดวงใคร ปลายปีนี้ ฐานะการเงิน จะดีขึ้น
ดวงใคร ปลายปีนี้ ฐานะการเงิน จะดีขึ้น

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip