วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
ดวงใคร ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต
SHARE

ดวงใคร ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 17 กรกฏาคม 2563 - 11:41

ช่วงนี้ หลายคนกำลังตัดสินใจ อยากจะทำธุรกิจส่วนตัว หรือท่านที่มีงานประจำอยู่ กำลังมองหาอาชีพเสริม เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากขึ้น การขายอาหารการกิน จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต

ดวงใคร ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต

สำหรับราศี ที่ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ และ ราศีมังกร เนื่องจาก ดาวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการค้าขาย ซึ่งก็คือดาวพุธ เป็นตำแหน่งเกษตรในภพกดุมภะ ของชาวราศีสิงห์ และราศีพฤษภ  ได้ตำแหน่งราชาโชคในภพกดุมภะ ของชาวราศีกรกฎ  และได้ตำแหน่งเป็นเทวีโชค ในภพกดุมภะ ของชาวราศีมังกร 

ดวงใคร ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต

หรือท่านที่เกิดในช่วงวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2524 จนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2525 และ ท่านที่เกิดในช่วงวันที่ วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2531 จนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2533 ในมหาบทกำเนิดตามหลักโหราศาสตร์พม่า ในช่วงเวลาดังกล่าว ดาวพุธอยู่ในตำแหน่งดี ส่งผลให้ท่าน มีฝีมือด้านการทำอาหาร สนใจอาชีพค้าขายเป็นอย่างมาก ดวงของท่านที่อยู่ในข้อกำหนดดังกล่าว จึงเหมาะแก่การประกอบธุรกิจที่เกี่ยวของกับของกิน อาหารแทบทุกชนิด 

ดวงใคร ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต

อย่างไรก็ตาม เราต้องพิจารณาจากดาวในพื้นดวงเดิมประกอบด้วย จะได้รู้ว่า เหมาะกับการขายอาหารประเภทไหน ขายของถูก หรือขายของแพงแล้วดี หากท่านใดในพื้นดวงมีดาวพุธอยู่ในตำแหน่งเสื่อม ก็ไม่แนะนำให้ทำอาหารเท่าไหร่ เพราะตามตำรามักกล่าวว่า ท่านที่ดาวพุธเสียนั้น ส่วนมาก จะทำอาหารไม่ค่อยถูกปากคน หรือบางรายหนักไปทางทำอาหารไม่เป็นเลย

ดวงใคร ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต
ดวงใคร ทำของกินขาย จะได้เงินก้อนโต

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip