วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563
ดวงใคร ช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว
SHARE

ดวงใคร ช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 23 กรกฏาคม 2563 - 17:16

คนรอบตัวเราช่วงนี้ วางแผนจะเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนกับคนรัก ใช้เวลาในช่วงวันหยุดไปกับคนใกล้ชิด คนที่โสดอยู่ ก็อาศัยจังหวะนี้ ออกไปทำความรู้จัก ชักชวนคนที่ตัวเองสนใจไปกินข้าว บางรายก็มีคนมาแอบชอบ คอยปลื้มอยู่ จะเริ่มเข้ามาใกล้ชิด สนิทสนมด้วย เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ที่ในช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว

ดวงใคร ช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว

สำหรับ ราศีที่ ช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีกรกฎ และ ราศีพิจิก ระยะนี้ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว อยู่ในช่วงที่เนื้อหอม เป็นที่ถูกใจของผู้ที่พบเห็นโดยทั่วไปได้ง่าย ดึงดูดให้มีคนแอบชอบ อยากแสดงตัวเข้ามาทำความรู้จักพูดคุยด้วย โดยเฉพาะชาวราศีกรกฎ ที่ดาวศุกร์ กำลังสถิตอยู่ในภพลาภะของท่าน ยิ่งส่งผลให้โชคดีด้านความรัก ความสัมพันธ์ รักใครชอบใครช่วงนี้ราบรื่นดี มีคนอยากเข้าหา อยากอยู่ใกล้ชิด

ดวงใคร ช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว

ชาวราศีพฤษภนั้น จะมีเพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่าเข้ามาชอบ เข้ามาคุยกับท่านบ่อยขึ้นกว่าปกติ ในชาวราศีกันย์คนที่มาแอบชอบ มักจะเป็นคนที่อยู่ห่างไกลกัน บางรายอาจเป็นคนต่างชาติ ส่วนท่านที่เกิดราศีพฤษภนั้น จะมีคนแวะเวียนมาหาอย่างสม่ำเสมอไม่ขาดสาย เนื่องจากดาวศุกร์ที่โคจรมากุมลัคนาในระยะนี้

ดวงใคร ช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว

อย่างไรก็ตาม แม้ช่วงนี้ท่านที่เกิดใน 4 ราศีที่กล่าวมาแล้วจะมีคนเข้ามาอยากสานสัมพันธ์ด้วย ก็ไม่ควรรีบร้อน ค่อยๆ เรียนรู้นิสัยกันไป เนื่องจากในช่วงปี 2563 นี้ ดาวศุกร์ มีการโคจรค่อนข้างผิดปกติไปจากเดิม และในช่วงเดือนสิงหาคมจะทำมุมสัมพันธ์ในเชิงโยคกับดาวมฤตยู ก็จะทำให้ความรักไม่ค่อยราบรื่นนัก มักมีเรื่องในอดีตเข้ามาเป็นอุปสรรคค่ะ

ดวงใคร ช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว
ดวงใคร ช่วงนี้ คนแอบชอบ จะมาแสดงตัว

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip