วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563
ดวงใคร ระวังซวย ป่วยกะทันหัน
SHARE

ดวงใคร ระวังซวย ป่วยกะทันหัน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 26 กรกฏาคม 2563 - 12:09

ในช่วงนี้เข้าสู่ฤดูฝนแบบนี้ หลายท่านเริ่มป่วยเป็นไข้หวัด ภูมิแพ้ต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อสุขภาพร่างกายของเราไม่แข็งแรง พักผ่อนไม่เต็มที่ หรือเราอาจเข้าไปอยู่ในสถานที่ ที่เป็นแหล่งเพาะเชื้อ ส่วนหนึ่งเป็นสาเหตุมาจากสภาพอากาศ อีกส่วนหนึ่งก็มาจากสภาพร่างกายด้วย เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ในช่วงนี้ ระวังซวย ป่วยกะทันหัน

ดวงใคร ระวังซวย ป่วยกะทันหัน

สำหรับ ราศี ช่วงนี้ระวังซวย ป่วยกะทันหัน ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีเมถุน และ ราศีกุมภ์ เนื่องจากของดาวที่เกี่ยวข้องกับโรคภัย เชื้อโรค เหตุการณ์แปลกๆ จรมาทับลัคนาราศีเมถุน อีกทั้งยังทำมุมตรีโกณ ถึงราศีตุลย์ และราศีกุมภ์ ส่งผลให้คนทั้ง 3 ราศีนี้ เกิดความเจ็บป่วย ติดเชื้อโรคต่างๆได้ง่าย โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยงข้องกับน้ำและอาหารการกิน จึงส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยได้ง่ายเช่นกัน ความเจ็บป่วยของท่าน อาจเกิดจากการเดินทางบ่อย และพักผ่อนไม่เพียงพอ

ดวงใคร ระวังซวย ป่วยกะทันหัน

ทำให้ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว ต้องหันมาใส่ใจเรื่องความสะอาด และอาหารการกินมากหน่อย เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายของท่าน รับเชื้อโรคได้ง่าย หากไม่ใส่ใจเรื่องสุขภาพตัวเองและคนรอบข้างให้ดี อาจทำให้ต้องป่วยกะทันหัน พักรักษาตัวเป็นเวลานาน อาจไม่ดีเท่าไหร่ค่ะ

ดวงใคร ระวังซวย ป่วยกะทันหัน

แม้ท่านอื่น ที่ไม่ได้อยู่ในราศีดังที่กล่าวมาแล้ว ก็ไม่ควรประมาท หมั่นดูแลรักษาสุขภาพของตัวเอง อย่างสม่ำเสมอและพักผ่อนให้เพียงพอ หรือลองเปลี่ยนบรรยากาศ พาตัวเองออกไปในสถานที่ ที่มีอากาศถ่ายเท ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค ก็จะช่วยให้เลี่ยงการป่วยบ่อย และหมั่นออกกำลังกายสร้างภูมิต้านทานเอาไว้ จะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ

ดวงใคร ระวังซวย ป่วยกะทันหัน
ดวงใคร ระวังซวย ป่วยกะทันหัน

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip