ดูดวง Share0 Tweet

งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน

Fairy Cat
29 กรกฏาคม 2563 - 12:06(แก้ไข)
งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน

หลายท่านกำลังใจจด ใจจ่อ อยู่กับการหาเลขเด็ด เลขดัง หาโอกาสที่จะทำให้ตัวเองมีโชคลาภเข้ามา ไม่ว่าใคร ก็อยากมีโอกาสถูกหวยรางวัลใหญ่ๆ สักครั้งในชีวิต เผื่อจะได้ชุบชีวิตตัวเอง และคนรอบข้าง ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่านี้ เรามาดูกันว่าราศีใด งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน

งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน

สำหรับ 3 ราศี งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีธนู และ ราศีกุมภ์ เนื่องจากในช่วงวันที่ 1 สิงหาคม ที่จะถึงนี้ ดาวศุกร์ ซึ่งทางโหราศาสตร์มักใช้เป็นตัวแทนของการเงินและโชคลาภ โคจรเข้าใกล้ราศีเมถุน และดาวการเงินอีกดวง คือดาวจันทร์ โคจรอยู่ในราศีธนู ในช่วงที่ใกล้ประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ทำมุมที่ส่งผลดีด้านการเงิน และโชคลาภ กับท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว

งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน

ส่งผลให้ ทั้ง 3 ราศีที่กล่าวมานี้ มีโอกาสได้รับเงิน มีโชคลาภเข้ามา ได้ลุ้นรวยภายในเวลาชั่วข้ามคืน แต่ก็ต้องพยายามทำให้ตัวเองอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา ไม่โกรธ ไม่บ่นไม่ว่าใคร ก็จะช่วยให้เรื่องการเงินและโชคลาภของท่านราบรื่น และได้เงินเข้ามาดีกว่าช่วงอื่น

งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน

อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้ ก็มีข้อยกเว้น สำหรับท่านที่มีดาวเสาร์จรอยู่ใน ราศีเมถุน และราศีธนู   นั้นควรงดเสี่ยงโชค จะส่งผลให้ท่านต้องเสียเงิน หรือเจอรายจ่ายเข้ามาเยอะเป็นพิเศษในช่วงดังกล่าว บางรายที่โชคดีหน่อย อาจได้เงินเข้ามาบ้าง แต่ก็ยังต้องจ่ายเงินออกไปอยู่ค่ะ

งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน
งวดนี้ มีลุ้นรวยข้ามคืน

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook