วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563
ดวงใคร ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น
SHARE

ดวงใคร ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 2 สิงหาคม 2563 - 12:22

หลายท่านหันมาดูแลใส่ใจ ทั้งรูปร่างหน้าตา และสุขภาพของตัวเองกันมากขึ้น บางรายก็หันไปทำศัลยกรรมเพื่อให้ตัวเองดูดี มีความมั่นใจ เป็นการสร้างโอกาสที่ดีให้กับตัวเองด้วยเช่นกัน เพราะบางอาชีพนั้น เรื่องความสวยความงาม ก็เป็นตัวช่วยให้ทำเงินได้เป็นอย่างดี มาดูกันว่า ราศีใด ช่วงนี้ ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น

ดวงใคร ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น

สำหรับ ราศี ที่ช่วงนี้ ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และ ราศีธนู  เนื่องจากดาวที่เกี่ยวข้องกับการเงิน และความสวยความงามนั้น ทำมุมที่ส่งผลดี แก่ดวงของท่านที่อยู่ในราศีที่กล่าวมาแล้ว มีผลให้ ไม่ว่าจะตัดสินใจซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอาง การทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับรูปร่างหน้าตา บุคลิกภาพของตัวเอง หรือทำศัลยกรรมในช่วงนี้ ก็เป็นผลดี จะช่วยให้มีเงินทองเข้ามา ติดต่อเจรจาค้าของของสวยๆ งามๆ จะง่ายขึ้น

ดวงใคร ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น

ท่านใด ที่คิดจะทำศัลยกรรมเสริมความงามในช่วงนี้ ถือว่าเป็นโอกาสดีกับดวงของท่านแล้ว ยังเป็นช่วงเวลาที่เอื้อประโยชน์เรื่องธุรกิจ และการเงินต่างๆ เป็นอย่างดี เมื่อแผลและการรักษาต่างๆ เข้าที่เข้าทางแล้ว ก็จะส่งผลให้ดวงทางด้านการเงินของท่านดีขึ้นกว่าเดิม ทำสวยแล้วจะรวยขึ้นค่ะ

ดวงใคร ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น

แต่หากท่าน ไม่ได้อยู่ในราศีที่กล่าวมาแล้ว แต่อยากทำให้ตัวเองดูดีแล้วล่ะก็ ควรศึกษาหาข้อมูลให้พร้อม เลือกคลินิก และแพทย์ที่ฝีมือดี ไว้ใจได้ ก็จะออกมาสวยงาม เหมาะกับโครงหน้าของท่านอย่างแน่นอน หรือหากต้องการความมั่นใจเพิ่มขึ้น ก็ลองตรวจสอบดวง หาฤกษ์ยามที่เป็นมงคลกับตัวเรา และเลือกวัน ให้เข้าไปผ่าตัดได้อย่างราบรื่น ก็เป็นทางเลือกที่ดีนะคะ

ดวงใคร ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น
ดวงใคร ทำสวย แล้วจะรวยขึ้น

 

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip