วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
ดวงช่วงนี้ ระวังมีข่าวเสียหาย
SHARE

ดวงช่วงนี้ ระวังมีข่าวเสียหาย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 7 สิงหาคม 2563 - 16:55

ใครที่ติดตามข่าวสารต่างๆ ในระยะนี้ อาจต้องหาความชัดเจน และถูกต้องของข้อมูลที่ได้รับมากหน่อย เพราะเรื่องราวที่ได้รับรู้มาส่วนใหญ่ อาจไม่สามารถเชื่อถือได้ทั้งหมด หรือถูกบิดเบือนข้อมูล รวมไปถึงคนรอบตัวเราช่วงนี้ อาจมีเรื่องซุบซิบนินทา ของคนใกล้ตัวมาให้ได้รับรู้ เรามาดูกันว่า ช่วงนี้ ราศีใดบ้าง ที่ต้องระวังมีข่าวเสียหาย

ดวงช่วงนี้ ระวังมีข่าวเสียหาย

สำหรับ ราศีที่ช่วงนี้ ระวังมีข่าวเสียหาย ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีมังกร ราศีกรกฎ และ ราศีสิงห์ เนื่องจากดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวตัวแทนของการสื่อสาร การพูดคุย โคจรอยู่ในราศีกรกฎร่วมกับดาวอาทิตย์ ทางด้านโหราศาสตร์ถือว่าดาวพุธอ่อนกำลัง มีผลให้การติดต่อสื่อสาร กับคนรอบข้าง ค่อนข้างมีปัญหาติดขัด คนรับฟังไม่เข้าใจในสิ่งที่เราพยายามจะสื่อสารด้วย อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันเกิดขึ้น

ดวงช่วงนี้ ระวังมีข่าวเสียหาย

ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ อาจทำให้ท่านรู้สึกหงุดหงิด หรือไม่สบายใจอยู่บ้าง แต่ก จึงต้องระมัดระวังเรื่องการใช้คำพูด ให้มากกว่าปกติ เมื่อถูกนินทาในเรื่องที่ไม่จริง หรือไม่ได้ส่งผลกระทบกับตัวเองมากนัก ควรใช้วิธีการนิ่งเฉย ดีกว่าไปตอบโต้ เพราะยิ่งจะทำให้สถานการณ์ดูยืดเยื้อ หรือนำหลักฐาน ข้อเท็จจริงต่างๆ มาใช้เป็นเครื่องยืนยันแทน น่าจะดีกว่าค่ะ

ดวงช่วงนี้ ระวังมีข่าวเสียหาย

อย่างไรก็ตาม หลังวันที่ 13 สิงหาคม 2563ไปแล้ว เรื่องราวเหล่านี้ก็จะลดน้อยลง ในระหว่างนี้ หากท่านใจเย็นให้มากขึ้น และระมัดระวังเกี่ยวกับการใช้คำพูด หรือการใช้สื่อโซเชียลต่างๆ เพราะอาจสร้างปัญหาให้กับตัวเองมากกว่าที่จะส่งผลดีค่ะ

ดวงช่วงนี้ ระวังมีข่าวเสียหาย
ดวงช่วงนี้ ระวังมีข่าวเสียหาย

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip