วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
ดวงใคร ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า
SHARE

ดวงใคร ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 8 สิงหาคม 2563 - 10:53

พอเห็นคนลงรูปไปเที่ยว ไปทานข้าวกับคนรักทีไร ท่านที่โสดอยู่ หรือตัดใจจากคนรักเก่าไม่ได้ ก็คงรู้สึกสะเทือนใจอยู่ไม่น้อย เพราะคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ อยากให้มีคนเข้ามาดูแล แบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตเหมือนอย่างคนอื่นบ้าง แต่ก็มีบางราศีที่ ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า

ดวงใคร ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า

สำหรับ ราศีที่ ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีเมษ และ ราศีตุลย์ ด้วยผลของดาวศุกร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของความรัก ทำมุมที่ส่งผลดีกับทั้ง 3 ราศีที่กล่าวมาแล้ว มีผลท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว ค่อนข้างเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้าหา อยากมาใกล้ชิด ทั้งคนรักปัจจุบัน และคนรักเก่า หรือแม้กระทั่งอดีตคนรักที่ห่างหายไปนาน ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกัน จะหันมาให้ความสนใจคุณมากขึ้น บางรายมีลุ้นจะกลับมา ขอคืนดี

ดวงใคร ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า

ใครที่ตั้งตารอคอยแฟนเก่าอยู่ มีสิทธิ์ลุ้นคืนดี กลับมาคบกันอีก แถมคราวนี้มาพร้อมความจริงจัง คอยเอาอกเอาใจแบบสุดๆ ตามใจสารพัด ดีไม่ดี จะดูแลดีกว่าปกติ ที่เคยคบกันก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำไป แต่ก็อย่าไปเชื่อถือคำพูดของอีกฝ่ายมากนัก เพราะช่วงนี้ ดาวเรื่องการสื่อสารค่อนข้างมีปัญหา มีแนวโน้มว่า อาจพูดไปเพื่อให้เราใจอ่อน ยอมกลับไปคุยด้วยอีก

ดวงใคร ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า

หากในพื้นดวงเดิมของท่านที่เกิดใน 3 ราศีที่กล่าวมาแล้ว มีดาวเสาร์อยู่ในราศีเมถุน หรือราศีธนูแล้ว อาจส่งผลเสียทำให้ตัวท่านเอง ต้องทุกข์ใจเพราะเรื่องความรัก หรือมีปัญหาการเงินติดขัดเข้ามาแทนค่ะ อีกกรณีคือมีดาวมฤตยู อยู่ในราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีเมถุน และราศีธนูแล้ว ก็อย่างเพิ่งให้ใจไปกับใครมากนักนะคะ

ดวงใคร ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า
ดวงใคร ช่วงนี้ ลุ้นคืนดีแฟนเก่า

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip