วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
ดวงใคร จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด
SHARE

ดวงใคร จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 1 กันยายน 2563 - 13:11

หลายท่านอยู่ในช่วงที่ประสบปัญหาทางการเงิน มีรายจ่ายเข้ามารอ อยู่รอบด้านตั้งแต่ช่วงก่อนเงินเดือนออก ทำให้ต้องวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องหนี้สินตามมาภายหลัง แต่บางรายก็ยังโชคดี จะมีเงินก้อน ได้โชคลาภเข้ามา เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด

ดวงใคร จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด

สำหรับ ราศีที่จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด ได้แก่  ราศีกรกฎ ราศีมังกร ราศีกันย์ และ ราศีพิจิก เนื่องจากในช่วงนี้ ดาวศุกร์กำลังจะย้ายไปสถิตในราศีกรกฎ มีตำแหน่งเป็นดาวราชาโชค ตั้งแต่วันที่ 2-29 กันยายน 2563 โคจรทับลัคนาราศีกรกฎ อีกทั้งทำมุมเล็งกับลัคนาราศีมังกร เป็นภพลาภะ ของลัคนาราศีกันย์ และอยู่ในภพศุภะ ของชาวราศีพิจิกส่งผลดีทางด้านการเงิน และโชคลาภ

ดวงใคร จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด

ด้วยความที่ดาวอยู่ในตำแหน่งที่ดี และอยู่ในมุมที่ส่งเสริมด้านการเงิน และโชคลาภ จึงให้คุณกับท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยแบบไม่คาดคิด เสี่ยงโชคลาภได้รางวัลแบบไม่ได้ตั้งใจ แต่ด้วยความที่ดาวศุกร์อยู่ในตำแหน่งดาวราชาโชคนั้น หากตั้งใจมากๆ หรือคาดหวังเรื่องโชคลาภมากเกินไป แล้วอาจต้องผิดหวังแทนก็ได้ค่ะ

ดวงใคร จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด

หากในพื้นดวงเดิมของท่าน มีดาวเสาร์หรือดาวมฤตยู อยู่ในราศีกรกฎ และราศีมังกรแล้ว ก็จะส่งผลให้ท่านเกิดปัญหาติดขัดเรื่องการเงินต่างๆ แทน จึงส่งผลให้การเงินของท่าน มีปัญหาขึ้นมาได้ สำหรับเคล็ดลับเสริมดวงด้านการเงินในช่วงนี้ แนะนำให้ถวายรองเท้าให้กับพระสงฆ์ หรือบริจาคถุงเท้า รองเท้า ให้เด็กที่ขาดแคลนค่ะ

ดวงใคร จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด
ดวงใคร จะมีลาภลอยแบบไม่คาดคิด

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip