วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย
SHARE

4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 11 กันยายน 2563 - 14:13

หลังจากที่พระราหูย้าย เมื่อช่วงวันที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 02.51น. ที่ผ่านมา หลายท่านก็เริ่มกลัวว่า ตัวเองจะเจอเรื่องราวที่ไม่ดี แต่ทุกอย่างก็ใช่ว่าจะมีข้อเสียอย่างเดียว ข้อดีของพระราหูก็มีหลายด้าน โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภการเงิน เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง จะดวงปัง หลังราหูย้าย

4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย

ราศีเมษ ราหูเป็นเจ้าเรือนลาภะ โคจรเข้าสู่ภพเรือนที่เกี่ยวข้องกับการเงิน มีข้อดีด้านการเงิน โชคลาภ และผลประโยชน์จากการเจรจาค้าขาย หรือการใช้ไหวพริบในการต่อรองเรื่องเงิน แต่ก็มีข้อที่ต้องระวังเรื่อความฟุ้งเฟื้อ ใช้เงินมือเติมไปหน่อย ต้องคอยเบรคตัวเองบ้าง

4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย

ราศีเมถุน หลังจากที่อ่วมเพราะถูกกดดัน และเจอปัญหารอบข้างเข้ามาต่อเนื่องยาวนาน จะถึงเวลาที่สถานการณ์ทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงินที่ติดขัด ต้องประหยัดก็จะเริ่มมีรายได้เข้ามาดี แต่ต้องเน้นเป็นงานที่ทำเบื้องหลัง

4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย

ราศีกรกฎ ความสำเร็จ และความมั่นคงต่างๆ ในชีวิต จะเริ่มรากฎให้เห็นบ้างแล้ว หลังจากที่พยายามทำอะไร ก็ดูเหมือนจะยังไม่ก้าวหน้า ต้องย่ำอยู่กับที่มานาน จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การงานที่ความหวังไว้ จะประสบความสำเร็จ

4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย

ราศีมังกร ด้วยความที่ดาวเจ้าเรือนการเงิน ไปอยู่ในภพอริมาเป็นปี ทำให้การเงินของคุณในรอบ หลังวันที่ 10 กันยายนนี้ ต่อเนื่องไปจนถึงเดือน มีนาคม 2563 จะกลับมาสร้างฐานะ เก็บเงินได้มากขึ้น ลงทุนอะไรก็จะมีกำไรตอบแทนกลับมามากกว่าเดิม ไม่ต้องหมุนเงินแล้ว

4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย

อย่างไรก็ตาม หากเรามีสติ รู้ทันเหตุการณ์ต่างๆ แล้ว ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล เพราะในดาวแต่ละดวงนั้น มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่า เราจะระวังตัวเอง ไม่ให้เกิดเหตุร้ายได้มากน้อยแค่ไหนด้วย หวังว่าแต่ละท่าน จะนำไปเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตกันล่วงหน้า เพื่อหาแนวทางรับมือกับปัญหาที่ต้องเจอ และไม่ประมาทในการใช้ชีวิตนะคะ

4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย
4 ราศี ดวงปัง หลังราหูย้าย

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip