วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
3 ราศี รักจืดจาง คนรักห่างไกล
SHARE

3 ราศี รักจืดจาง คนรักห่างไกล

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 18 กันยายน 2563 - 11:08

เมื่อเราคบหากับใครแล้ว ก็ย่อมมีความคาดหวังที่จะสร้างอนาคต และอยู่ด้วยกันไปนานๆ แต่ด้วยความแตกต่าง ทั้งด้านนิสัยใจคอ ความคิด รวมไปถึงพื้นฐานในการใช้ชีวิต ของแต่ละคนมีความต่างกัน จึงต้องปรับตัวเข้าหากันพอสมควร ช่วงแรกที่คบหา เรามักเจอแต่เรื่องดีดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป มักเจอปัญหาเข้ามาไม่จบไม่สิ้น เรามาดูกันว่า ราศีใดช่วงนี้ รักจืดจาง คนรักห่างไกล

3 ราศี รักจืดจาง คนรักห่างไกล

สำหรับ 3 ราศี รักจืดจาง คนรักห่างไกล ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีธนู ราศีตุลย์ และ ราศีสิงห์ เนื่องจากดาวที่ส่งดี ในด้านความรัก ของท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว โคจรเข้าสู่มุมที่เป็นจุดเปราะบาง ทางด้านความรัก และความสัมพันธ์ ประกอบกับ มีดาวมฤตยู ทำมุมฉาก กับดาวดังกล่าวด้วย

3 ราศี รักจืดจาง คนรักห่างไกล

ทำให้ระยะนี้ ชีวิตรักของท่าน มักเต็มไปด้วยปัญหา เจอเรื่องที่น่าเหนื่อยใจ  เกี่ยวกับตัวท่านเอง หรือคนรัก จนมีผลให้ ความรักไม่ค่อยราบรื่น บางราย ใส่ใจกับเรื่องอื่นมากกว่า จนละเลยคนใกล้ตัว รักจืดจาง ต่างจากช่วงแรกที่คบหากัน ส่วนหนึ่งเพราะภาระงาน ที่ต้องรีบไปจัดการ ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน

3 ราศี รักจืดจาง คนรักห่างไกล

อย่างไรก็ตาม หากท่านต้องการประคองความสัมพนธ์ ให้อยู่กันอย่างราบรื่นแล้ว ควรลดความเอาแต่ใจตัวเองลงบ้างในช่วงนี้ อย่าเพิ่งเรียกร้องเวลาจากอีกฝ่ายมากเกินไป ให้ทำความเข้าใจในตัวคนรักให้มากขึ้น พูดคุยกันตลอดเพื่อปรับความเข้าใจ ความสัมพันธ์ระหว่างตัวท่านและคนรัก จะได้ดีขึ้นค่ะ

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip