วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563
ดวงใครช่วงนี้ ระวังบริวารทำพิษ
SHARE

ดวงใครช่วงนี้ ระวังบริวารทำพิษ

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 16 ตุลาคม 2563 - 15:40

หลายครั้ง ที่เราต้องใจทำงาน เพื่อสร้างความมั่นคง และหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง เพื่อขึ้นไปสู่จุดที่สูงขึ้น ในหน้าที่การงาน ซึ่งก็ต้องอาศัยลูกน้องและทีมงานที่ไว้วางใจ เข้ามาเป็นส่วนสำคัญ ในการผลักดัน แต่ก็หาคนที่จะไว้ใจได้จริงๆ ค่อนข้างยากพอสมควร เรามาดูกันว่า ช่วงนี้ ราศีใดบ้าง ที่ต้องระวังบริวารทำพิษ

ดวงใครช่วงนี้ ระวังบริวารทำพิษ

สำหรับ ราศี ที่ต้องระวัง บริวารทำพิษ ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีตุลย์ ราศีธนู ราศีเมษ และ ราศีสิงห์ ต้องดูแลสอดส่องเรื่องบริวาร และคนใกล้ชิดให้มากเป็นพิเศษ เพราะในช่วงนี้ ไปจนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ดาวที่เกี่ยวข้องกับอำนาจ ความมั่นคง และชื่อเสียงของท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว โคจรเข้าสู่ตำแหน่งที่ทำให้ท่านต้องพบเจอกับเรื่องที่ร้อนใจ ทั้งจากคนใกล้ชิด และเรื่องส่วนตัว

ดวงใครช่วงนี้ ระวังบริวารทำพิษ

ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว หากจะทำอะไรที่สำคัญในช่วงนี้ ต้องตรวจสอบข้อมูล และกฎเกณฑ์ต่างๆ ให้ดี เพราะมีคนรอบข้างจ้องจับผิด หาความผิดพลาดของคุณ อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริวารที่อยู่ใกล้ตัว คนที่เราร่วมงานด้วย เพราะบางคน ต่อหน้าเต็มไปด้วยความหวังดี หรือทำตัวเฉยๆ ไม่มีอะไร แต่ลับหลังกลับทำลายความเชื่อใจเราได้อย่างง่ายดาย บางทีเรื่องเบาสุด อาจเป็นเพียงการถูกนินทา ก็อย่าเก็บเอามาใส่ใจ จะดีกว่าค่ะ

ดวงใครช่วงนี้ ระวังบริวารทำพิษ

อย่างไรก็ตาม หากท่านไม่สบายใจ ก็ขอแนะนำให้หาเวลาไปทำบุญ เติมน้ำมันตะเกียง หรือถวายปัจจัย สนับสนุนค่าน้ำค่าไฟวัด หรือโรงพยาบาล เพื่อเป็นการลดผลกระทบที่ตัวท่านจะได้รับ จากการที่ดาวส่งผลเสียในครั้งนี้ ทางที่ดีคือต้องระมัดระวังตัว ไม่ไว้ใจใครมากจนเกินไปนะคะ

ดวงใครช่วงนี้ ระวังบริวารทำพิษ
ดวงใครช่วงนี้ ระวังบริวารทำพิษ

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip