วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
ดวงใครช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม
SHARE

ดวงใครช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 17 ตุลาคม 2563 - 12:35

สถานการณ์บ้างเมือง และเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นรอบตัวเราหลายสิ่งหลายอย่างในช่วงนี้ ต้องใช้เหตุผล และสติกันเป็นอย่างมาก หากไม่รู้จักระมัดระวังในการวางตัว หรือแสดงออกด้านอารมณ์มากเกินไป จนรถกวนคนรอบข้างแล้ว อาจก่อให้เกิดปัญหา และผิดใจกันได้ง่าย เรามาดูกันว่า ราศีใดบ้าง ในช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม

ดวงใครช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม

สำหรับ ราศีที่ ช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม ได้แก่ ราศีเมษ  ราศีกุมภ์  ราศีมีน และ ราศีกันย์ เนื่องจากดาวอังคาร จะสถิตอยู่ในราศีมีน ในช่วงวันที่ 9 ตุลาคม จนถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ส่งผลให้ผู้ที่อยู่ในราศีดังกล่าว มักรู้สึกว่าหงุดหงิดรำคาญใจ กับเรื่องรอบตัวอยู่อยู่บ่อยครั้ง หากไม่รู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ปล่อยอารมณ์บางอย่างออกมามากเกินไป อาจก่อให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีตามมา

ดวงใครช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม

โดยเฉพาะเรื่องที่ ส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ระหว่างตัวท่านเองและคนใกล้ตัว บางราย ก็อาจส่งผลให้ตัวท่าน เกิดปัญหากับคนรัก มีปากเสียงกันได้ง่ายโดยเฉพาะชาวราศีกันย์ และราศีมีน ที่ดาวอังคาร โคจรเล็ง และทับลัคนา ยิ่งได้รับผลกระทบโดยตรง นอกจากจะต้องระวังเรื่องหัวร้อนแล้ว ยังต้องระมัดระวังเรื่องของอุบัติเหตุต่างๆ การปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และกระดูก

ดวงใครช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม

หากท่านต้องการจะเลี่ยงไม่ให้เกิดเหตุดังกล่าว แนะนำให้ พยายามใจเย็นให้มากกว่าปกติ เรื่องบางอย่าง แม้ว่าแต่ละคนจะมีมุมมองไม่เหมือนกัน ก็ไม่ควรไปก้าวก่าย หรือพยายามทำให้คนรอบข้างคล้อยตาม เพราะจะเป็นการสร้างความอึดอัด ไม่สบายใจให้กันมากกว่า อยู่อย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย มีอะไรก็ค่อยๆ คุยกันให้เข้าใจจะดีกว่าค่ะ

ดวงใครช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม
ดวงใครช่วงนี้ ต้องใจเย็นกว่าเดิม

 

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip