วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
3 วันเกิดปีนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว
SHARE

3 วันเกิดปีนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 17 ตุลาคม 2563 - 17:25

ช่วงนี้ เรามักจะเห็นผู้คนมีความขัดแย้งกันทางด้านความคิดเห็น พอไม่คล้อยตามก็ถูกต่อว่า พอนิ่งเฉยเพราะไม่อยากมีปัญหา กลับกลายเป็นว่าถูกยัดเยียด ความเป็นฝ่ายตรงข้ามให้  บางรายก็ปวดหัวกับเรื่องงาน เรื่องภาระครอบครัวของตัวเองที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งปัญหาของแต่ละคนที่ต้องเจอนั้น ก็มีความแตกต่างกันออกไป เรามาดูกันว่า คนเกิดวันไหน ช่วงนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว

3 วันเกิดปีนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว

สำหรับ 3 วันเกิดปีนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว ได้แก่ ผู้ที่เกิดวันอังคาร  วันศุกร์  และ วันพุธ เนื่องจากในช่วงปีนี้ ดาวประจำวันเกิดของท่าน อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ค่อยมีกำลังมากนัก โดยเฉพาะท่านที่เกิดวันอังคาร ต้องเจอกับปัญหารอบด้านเข้ามา จนรู้สึกว่าเหนื่อยล้า แทบไม่มีเวลาให้เสียใจกับอะไรมากมาย ต้องลุกขึ้นมาสู้ต่อโดยเร็ว

3 วันเกิดปีนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว

ในท่านที่เกิดวันศุกร์นั้น ยังคงต้องระวังเรื่องปัญหาสุขภาพ และความไม่แน่นอนทางด้านการงาน การเงิน ท่านที่เกิดวันพุธ ต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงบางอย่างแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แต่ก็ยังพอมีทางแก้ไข ถ้าไม่อยากให้ตัวเองต้องพบเจอกับปัญหา ก็ให้หาเวลาเดินทาง หรือเปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่ ให้ต่างจากเดิมที่เคยทำ เพื่อเป็นการลดเรื่องราวไม่ดี ที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตเรา

3 วันเกิดปีนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว

อย่างไรก็ตาม หากท่านคิดจะทำอะไรที่สำคัญๆ ในช่วงปี 2563 นี้ ขอแนะนำว่า ให้พัก หรือเลื่อนเวลาออกไปก่อน ค่อยกลับมาเริ่มต้นใหม่ ในช่วงหลังเดือน พฤษภาคม 2564 ไปแล้ว เรื่องราวทุกอย่างก็จะคลี่คลายลง เว้นแต่ท่านที่เกิดวันพุธ ที่ยังคงต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตต่อนะคะ

3 วันเกิดปีนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว
3 วันเกิดปีนี้ มีแต่เรื่องปวดหัว

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip