วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
4 ลัคนา มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง
SHARE

4 ลัคนา มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 25 เมษายน 2564 - 17:22

หลายท่านที่โสดมาเป็นเวลานาน ผิดหวังเรื่องความรักอยู่บ่อยครั้ง คบหาดูใจกับใครก็ไม่ค่อยราบรื่น บางทีอีกฝ่ายก็ให้เราเป็นแค่คนคุย ไม่ได้พัฒนา อาจเป็นเพราะว่า นิสัยใจคอของแต่ละคนนั้น มีความแตกต่างกันเกินไป การคบหากับคนในวัยใกล้เคียงกัน อาจไม่ค่อยเป็นผลดีนัก อาจต้องมองหาคนที่อายุน้อยกว่า เรามาดูกันว่า ราศีใด มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง

4 ลัคนา มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง

สำหรับ ราศีที่มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง ได้แก่ ราศีธนู ราศีกันย์ ราศีกุมภ์ และราศีสิงห์ เนื่องจากดาวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องความรัก และคู่ครองของท่านที่เกิดใน 4 ราศีที่กล่าวมาแล้ว มักจะถูกโฉลกกับคนที่อายุน้อยกว่า สามารถใกล้ชิด สนิทสนม กับคนที่เด็กกว่าได้เป็นอย่างดี เมื่อคิดจะมีคู่ หรือมองหาคนรู้ใจแล้ว แนะนำให้หาแฟนที่เด็กกว่า จะช่วยให้ชีวิตรักของท่านราบรื่น และมีความสบายใจมากกว่า การที่คบหากับคนที่วัยใกล้เคียงกัน

4 ลัคนา มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง

อีกแง่หนึ่ง อาจได้พบเจอกับคนรัก ที่มีหน้าตาและนิสัย ดูก่อนกว่าวัยที่เป็นจริง บางทีอาจเจอคนที่เกิดในปีเดียวกัน แต่รู้จักดูแลตัวเองดี ทำให้หน้าเด็กอยู่เสมอ ประกอบกับ ท่านที่เกิดในราศีดังกล่าว มักมีความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง หากคบคนที่มีความคิดความอ่านใกล้เคียงกันแล้ว มักจะชอบเอาชนะ ไม่มีใครฟังใคร จึงส่งผลให้ความรักของท่าน มักมีปัญหา เลิกรากันไป หากได้แฟนเด็ก หรือคบกับคนที่ยอมเรา ก็จะช่วยให้ความรักราบรื่นค่ะ

4 ลัคนา มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง

อย่างไรก็ตาม ใครจะได้คบหากับคนอายุมากกว่าหรือน้อยกว่านั้น ต้องพิจารณาดาวจากในดวงทั้งหมดประกอบกันด้วย จะได้ความละเอียดของลักษณะคู่ของแต่ละท่าน และช่วงเวลาที่จะได้พบเจอคู่ ว่าจะมีคนเข้ามาช่วงไหน คนที่คุยกับเราอยู่นั้น จะคบกันได้ยาวนานหรือไม่ ก็ต้องดูจากมุมดาวที่อีกฝ่ายเข้ามาในช่วงเวลานั้นประกอบกัน แต่เหนือสิ่งอื่นใด ความจริงใจ และความเข้าใจ จะช่วยให้ทุกคู่ คบกันได้อย่างราบรื่นค่ะ

4 ลัคนา มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง
4 ลัคนา มีแฟนเด็กว่า พากันรุ่ง

เรียบเรียฝฃงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy