ดูดวง Share0 Tweet

ดูดวงความรักจากเลขบัตรประชาชน

win win
5 กุมภาพันธ์ 2558 - 10:36(แก้ไข)
ดูดวงความรักจากเลขบัตรประชาชน

ดูดวงความรักจากเลขบัตรประชาชน

ดูดวงความรักง่าย ๆ จากเลขบัตรประชาชนโดยใช้ตัวเลข 3 ตัวสุดท้ายของบัตรประชาชนมาบวกกันจนเหลือตัวเดียว
ยกตัวอย่างเช่น 0 0000 00000 78 9 ใช้ 7+8+9 = 24 ใช้ 2+4 = 6 เมื่อเหลือตัวเลขตัวเดียวแล้วนำมาดูคำทำนายได้เลย

เลข 1 มีความเป็นผู้นำสูง กล้าคิดกล้าแสดงออก ถือศักดิ์ศรีและความรักเป็นเรื่องใหญ่ ให้ความสำคัญกับความรักมาก ทำทุกอย่างได้เพื่อความรัก

เลข 2 เป็นคนที่ขี้เหงา ไม่ชอบที่จะอยู่เพียงลำพัง จิตใจดีจนโดนคนอื่นเอาเปรียบเป็นประจำ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามและเพื่อนฝูง มีความรักที่ดีจนคนอื่นอิจฉา

เลข 3 ส่วนมากจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความรัก ต้องระมัดระวังในเรื่องของมือที่สาม ต้องให้เวลากันและกัน เอาใจใส่กันมาก ๆ ถึงแม้จะมีปัญหาก็จะผ่านมันไปได้ด้วยกัน

เลข 4 เป็นคนจิตใจเด็ดเดี่ยว กล้าแสดงออกในเรื่องของความรัก ความรักถือว่าดีมากทีเดียว มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม อีกทั้งความรักจะทำให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น

เลข 5 เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ค่อยชอบขอความช่วยเหลือจากใคร เป็นคนคิดมาก มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่มักจะเลือกมากเกินไป บางครั้งอาจจะทำให้เสียคนดี ๆ ไป

เลข 6 เป็นคนที่เอาตัวรอดได้เก่ง พยายามทำตัวเองให้ดูดีเข้าไว้ ไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องของความรัก ต่อให้เป็นโสดก็อยู่เป็นโสดได้ไม่นาน ก็จะมีคนเข้ามาให้ลองศึกษาดูใจ

เลข 7 เป็นคนที่อยู่ไม่ค่อยจะติดที่ ชอบออกเดินทาง ปวดหัวในเรื่องของความรัก ไม่ค่อยที่จะอยู่กันอย่างดี ๆ ได้สักเท่าไหร่ จะต้องคอยหาเรื่องกัน พยายามอยู่ห่าง ๆ กันแล้วจะดีเอง

เลข 8 เป็นคนที่เปิดเผยในเรื่องของความรัก ไม่มีปัญหาในเรื่องของความรัก พยายามไขว่คว้าหาแต่สิ่งที่ดี ๆ มา แต่ต้องระวังเรื่องของการให้เวลากับคนรัก

เลข 9 เป็นคนที่ทำอะไรด้วยตนเองอยู่เสมอ ไม่ค่อยชอบจะพึ่งพาคนอื่น มักจะประสบความสำเร็จอยู่ตลอด ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องความรัก แต่ต้องระวังปัญหาจากเรื่องของมือที่สาม

 

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook