ดูดวง Share0 Tweet

ดูดวงจากเลขที่บ้าน ทายนิสัยเจ้าของบ้านแม่นเว่อร์ จริงไม่จริงต้องพิสูจน์

Mynt Boxza
23 พฤษภาคม 2558 - 13:25(แก้ไข)
ดูดวงจากเลขที่บ้าน ทายนิสัยเจ้าของบ้านแม่นเว่อร์ จริงไม่จริงต้องพิสูจน์

          เราสามารถทำนายดวงและทายนิสัยของตนได้จากเลขที่บ้านได้ โดยมีวิธีการ ดังนี้

นำ เลขที่บ้าน ทั้งหมดมาบวกกัน (ไม่รวมหมู่ที่) แล้ว หาร ด้วย 9 
เหลือเศษเท่าใดก็นำมาดูทำนาย ถ้าหารลงตัวหมายความว่าเป็น เศษ 9 นั่นเอง

 

คำทำนาย

เศษ 1    ในบ้านหลังนี้จะมีผู้มีอำนาจเด็ดขาดอยู่ เป็นผู้ออกคำสั่ง เรียกว่า ใหญ่แต่เพียงผู้เดียว อาจจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายก็ได้ หรือ เป็นบ้านที่มีผู้มีอำนาจ ยศถาบรรดาศักดิ์ 

เศษ 2    เจ้าของบ้าน หรือ ผู้อยู่อาศัย มักจะพูดมาก จุกจิก จู้จี้ ขี้บ่น แต่ก็ขยันขันแข็งในการทำงาน มีความเมตตา ชอบธรรมะ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น 

เศษ 3     คนอยู่มักจะไม่ใช่เจ้าของบ้าน เป็นบ้านเช่า หรือ อาศัยเขาอยู่ ผู้อยู่อาศัยจะเหน็ดเหนื่อยตลอดเวลา ทำอะไรก็ได้ไม่คุ้มเหนื่อย 

เศษ 4     ผู้อยู่อาศัย จะมีผู้ใดผู้หนึ่งทันคน ไม่เสียเปรียบใคร เรียกว่ามีเล่ห์เหลี่ยมมาก ฉลาดแกมโกง ไม่ค่อยซื่อตรงเท่าใด 

เศษ 5     เป็นบ้านที่ดี ผู้อยู่อาศัยจะมีความสุขสบาย มีทรัพย์สินเงินทองดี รักใคร่ปองดอง ช่วยกันปรึกษาหารือ ทำมาหากินกันดี 

เศษ 6     เหมาะใช้ทำธุรกิจ การค้า มีผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยมากมาย เจ้าของบ้านมักมีชื่อเสียงและบารมี เป็นที่ปรึกษาหารือในธุรกิจ การค้า การงานต่างๆ 

เศษ 7     มักเป็นบ้านของผู้มีอาชีพในด้าน ความบันเทิง ชอบเที่ยวเตร่ ไม่ค่อยอยู่บ้าน บ้านมักจะปิดไว้จนดึกดื่น เจ้าของบ้านจึงจะกลับมา หรือ เป็นบ้านที่มักจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ กันเสมอ 

เศษ 8     บ้านหลังนี้ไม่ดี ต้องมีคนป่วย เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือ ป่วยเรื้อรัง หรือ มีผู้เสียชีวิตในบ้านหลังนี้ ผู้อยู่อาศัยมีแต่ความทุกข์ ความเศร้า ความเจ็บป่วย ผิดหวัง หรือ ไม่ค่อยมีคนอาศัยอยู่ติดบ้าน

เศษ 9     ดีที่สุด ผู้อยู่อาศัยจะได้เป็นใหญ่เป็นโต เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ทั้งธุรกิจการค้า และ หน้าที่การงาน สุขภาพร่างกายแข็งแรง ครอบครัวมีความสุขสดชื่น สมหวัง 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก duangthaimon

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook