ดูดวง Share0 Tweet

ดูดวงความรัก วิธีเอาชนะใจหนุ่มๆ ตามวันเกิด

Mynt Boxza
28 กุมภาพันธ์ 2557 - 12:36(แก้ไข)
ดูดวงความรัก วิธีเอาชนะใจหนุ่มๆ ตามวันเกิด

มีคำกล่าวว่ารู้เขารู้เรา รบร้อยครังชนะร้อยครั้ง ความรักก็เช่นเดียวกัน หากอยากพิชิตใจใครก็ต้องรู้จักเขาให้ถ่องแท้เสียก่อน

วันนี้ เราเลยจะพาสาวๆ มาดูดวงความรัก ทายนิสัยของหนุ่มๆ ที่ชอบ ดูว่าเขาเป็นคนแบบไหนและจะใช้วิธีไหนเอาชนะใจเขาดี โดยดูดวง ทายนิสัยเขาได้ง่ายๆ ด้วยวันเกิด

 

วันอาทิตย์
หนุ่มวันอาทิตย์มักมีคารมเป็นต่อ จึงเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ แต่ก็เป็นคนอารมณ์แปรปรวนไม่น้อย รักอิสระ มีความเป็นผู้นำสูง หนุ่มวันอาทิตย์จึงชอบสาวที่อ่อนหวานนุ่มนวลเพื่อที่เขาจะได้ทำตัวเป็นผู้นำและปกป้องเธอ แต่ขณะเดียวกัน ด้วยความที่หนุ่มวันอาทิตย์รักอิสระ แฟนของเขาจึงต้องมีความเข้มแข็งและดูแลตัวเองได้ด้วย

 

วันจันทร์
หนุ่มวันจันทร์เป็นคนช่างฝัน อ่อนโยนอบอุ่น มีความเป็นพ่อบ้านอยู่ในตัว มีเสน่ห์และเจ้าชู้ แต่ก็แอบเจ้าระเบียบและขี้บ่นไม่เบา และในยามที่โมโหก็อาจกลายร่างเป็นหนุ่มเจ้าอารมณ์ สาวคนไหนอยากพิชิตใจหนุ่มวันจันทร์ จะต้องพร้อมปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามสถานการณ์ได้ อย่างเช่น ถ้าเขากำลังอารมณ์ร้อน คุณก็ต้องใจเย็น

 

วันอังคาร
หนุ่มวันอังคารเป็นคนมีเสน่ห์ เฮฮาร่าเริง ชอบการสังสรรค์ ชอบเทคแคร์ แต่ก็ขี้โมโหง่ายๆ ได้เหมือนกัน สาวๆที่ อยากเป็นหวานใจของหนุ่มวันอังคาร ต้องยอมอ่อนข้อให้เขา หัวเราะไปกับมุขตลกของเขา

 

วันพุธ
หนุ่มวันพุธเป็นคนฉลาด ละเอียดอ่อนต่อความรู้สึกของคนรอบข้าง ใจกว้าง จึงมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่จะกลายเป็นคนปากร้ายทันทีถ้าโมโหขึ้นมา ความรักของหนุ่มวันพุธมักเริ่มจากความเป็นเพื่อน สาวๆ ที่จะชนะใจเขาได้ต้องอาศัยความใกล้ชิด เรียนรู้นิสัยใจคอเขาและเอาใจให้ถูก แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่คุ้มค่า เพราะหนุ่มวันพุธจริงใจและมั่นคงกับความรักมากๆ

 

วันพฤหัสบดี
หนุ่มวันพฤหัสบดีเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ใจเย็น เป็นที่ปรึกษาที่ดีได้ แถมยังมีความโรแมนติกเอามากๆ แต่หนุ่มวันพฤหัสฯ กลับชอบสาวมั่น ออกแนวหญิงแกร่ง

 

วันศุกร์
หนุ่มวันศุกร์เป็นชายเจ้าสำราญ เจ้าสำอาง โรแมนติก เลยมักเป็นที่รักของคนรอบข้าง สาวๆ จึงหลงเสน่ห์หนุ่มวันศุกร์กันมากมาย โดยที่หลายคนไม่รู้ว่าถ้าโมโหเมื่อไหร่ หนุ่มวันศุกร์จะระเบิดแบบไม่มียั้ง ส่วนสาวๆ แบบที่หนุ่มวันนี้ชอบ จะต้องเป็นคนไม่วุ่นวาย ตามใจเขาและช่างเอาใจ

 

วันเสาร์
หนุ่มวันเสาร์มีความมั่นใจในตัวเองสูง อารมณ์ร้อน ใจนักเลง แต่จริงใจและใจกว้าง ชอบช่วยเหลือ ทว่ารักศักดิ์ศรี ถ้าแอบชอบใครจะไม่ยอมเป็นฝ่ายจีบ เพราะฉะนั้นใครที่ชอบหนุ่มวันเสาร์ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเขาเอง แต่ต้องเป็นไปอย่างเนียนๆ เช่น ในฐานะเพื่อน หรือเข้าไปขอความช่วยเหลือในเรื่องที่เขาถนัด

 

เรียบเรียงโดย Boxza.com

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook