วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
เปิดคลิปวงจรปิด หนุ่มต้องสงสัยฆ่าพยาบาลสาวซุกเก๋ง
SHARE

เปิดคลิปวงจรปิด หนุ่มต้องสงสัยฆ่าพยาบาลสาวซุกเก๋ง

โพสต์โดย wipcreamz jarm เมื่อ 11 มีนาคม 2562 - 13:44

พ.ต.ท.ธวัชชัย จันทร์เรือง พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรภาชี อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง ในซอยหอพักแห่งหนึ่ง ใกล้เคียงโรงพยาบาลภาชี ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งสีขาว ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส หมายเลข ทะเบียน ญฉ 5426 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางซอย ทางเข้าหอพักป้ากรวย ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี สภาพดับเครื่องยนต์ ประตูรถไม่ได้ถูกล็อก ภายในรถพบศพ นางสาวศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี อยู่ในสภาพ นอนคว่ำหน้า ขาทั้ง 2 ข้างอยู่ช่องกลางเกียร์ ส่วนตัวพาดอยู่ที่เบาะหลัง สวมใส่ชุดกู้ชีพฉุกเฉิน EMS สีขาว เสื้อของผู้ตายมีร่องรอยของคราบเลือดจำนวนมาก ที่ลำคอมีบาดแผลฉกรรจ์เหมือนถูกของมีคมปาด ตรวจสอบภายในรถ พบรองเท้า สีขาว 1 ข้างอยู่บริเวณที่วางเท้าฝั่งซ้าย ส่วนอีก 1 ข้างอยู่ที่เท้าซ้ายของผู้ตาย ข้าวของภายในรถกระจัดกระจาย เหมือนมีร่องรอยการต่อสู่ ส่วนแหวนทอง นาฬิกาข้อมือ ของมีค่า ยังอยู่ครบ ตรวจพบว่า มีเพียงกล้องติดหน้ารถถูกคนร้ายถอดออกไป

ขณะที่ตรวจสอบกล้องวงปิดจับภาพขณะที่รถยนต์เก๋งของผู้ตาย ขับมาจอดบริเวณปากทางที่เกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. จากนั้น ได้ดับเครื่องยนต์ ปิดไฟหน้า มีผู้ชายรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขายาว สะพายกระเป๋าสีดำ เดินลงมาจากรถฝั่งคนขับ สังเกตที่มือของคนร้ายถือผ้า 1 ผืน ลักษณะกำลังเช็ดมือ จากนั้น มาดึงประตูฝั่งซ้าย และก็เดินหลบหนีมาทางถนน จากนั้นภาพก็ไม่สามารถจับภาพได้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่า ผู้เสียชีวิตถูกฆ่าจากที่อื่นก่อนนำศพมายัดไว้ภายในรถ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจัดชุดสืบสวนเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ส่วนอีกหนึ่งข่าวได้มีเฟซบุ๊ก Kitty Chattanya Pk  โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า "เสื้อเขียวกับเสื้อขาวอ้างตัวว่ามียศสูงค่ะ ประเทศไทยอะไรก็ได้ งานแต่งหรือสงครามโลก แชร์ไปจับตัวมันให้ได้"  สำหรับคลิปภาพดังกล่าวมีชายสองคนคล้ายอยู่ในอาการมึนเมา โดยในคลิปจะเห็นชายเสื้อสีเขียวกำลังพยามล้วงเอาสิ่งที่คล้ายกับอาวุธปืนสั้น ซึ่งอยู่ในกระเป๋าสีดำ ส่วนคนถ่ายคลิปก็บรรยายว่าชายคนดังกล่าวพกอาวุธปืนมาด้วย และมีชายเสื้อสีขาวท่าทางคล้ายคนเมา และบอกคนถ่ายว่าจะเอายังไง และพยายามบอกให้ถ่ายตนเองเลย แล้วเอาไปลงเฟซบุ๊กด้วย พร้อมกับแลบลิ้นใส่กล้อง คล้ายกับเป็นการท้าทายด้วย ติดตามทัั้งสองข่าวนี้ได้ในรายการจามเจาะข่าว...

เปิดคลิปวงจรปิด หนุ่มต้องสงสัยฆ่าพยาบาลสาวซุกเก๋ง
เปิดคลิปวงจรปิด หนุ่มต้องสงสัยฆ่าพยาบาลสาวซุกเก๋ง
เปิดคลิปวงจรปิด หนุ่มต้องสงสัยฆ่าพยาบาลสาวซุกเก๋ง
เปิดคลิปวงจรปิด หนุ่มต้องสงสัยฆ่าพยาบาลสาวซุกเก๋ง
เปิดคลิปวงจรปิด หนุ่มต้องสงสัยฆ่าพยาบาลสาวซุกเก๋ง

ขอบคุณรูปภาพและคลิปจาก ข่าวช่องวัน, Bright TV. และ Facebook Kitty Chattanya Pk 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip